Chương trình hướng nghiệp và tư vấn việc làm cho sinh viên

Thực hiện Kế hoạch số 779/KH – ĐHTB – CTCT về  hướng nghiệp, tư vấn việc làm năm học 2012 – 2013 của Trường Đại học Tây Bắc.

Ngày 23/04/2013, tại Hội trường B5 của Trường Đại học Tây Bắc đã tổ chức Chương trình hướng nghiệp, tư vấn việc làm cho sinh viên khoa Nông - Lâm năm học 2012 – 2013 do Bộ phận hướng nghiệp, tư vấn việc làm của Nhà trường và khoa Nông – Lâm phối hợp tổ chức.

Mục tiêu của chương trình là nhằm cung cấp các thông tin về hướng nghiệp và tư vấn việc làm cho sinh viên khoa Nông – Lâm. Tới tham dự và trao đổi thông tin với chương trình hướng nghiệp, tư vấn việc làm cho sinh viên khoa Nông – Lâm. Về phía khách mời có đại diện của các cơ quan: Chi cục Kiểm lâm tỉnh Sơn La có ông Vũ Đức Thuận – Chi Cục trưởng, ông Phạm Ngọc Cừ - Phó Chi cục trưởng cùng cán bộ lãnh đạo của một số phòng; Trung tâm Khuyến nông Tỉnh Sơn La có ông Nguyễn Mạnh Hùng – Phó Trưởng phòng Kế hoạch, giáo dục và thông tin tuyên truyền; Trung tâm nghiên cứu và phát triển Nông Lâm nghiệp miền núi phía Bắc có ông Nguyễn Phi Hùng – Phó Giám đốc Trung tâm. Về phía Nhà trường có Tiến sĩ Đoàn Đức Lân - Phó Hiệu trưởng, cán bộ Bộ phận hướng nghiệp và tư vấn việc làm cùng với lãnh đạo, cán bộ, giảng viên và sinh viên K50, 51 của khoa Nông – Lâm.

Chi tiết: Tại đây

Ban thông tin website Khoa Nông - Lâm

TIN TỨC & SỰ KIỆN