HƯỚNG DẪN CHĂM SÓC BỊCH NẤM SÒ

Bịch nấm Sò được trồng bằng nguyên liệu vỏ hạt bông, thời gian cho thu hoạch kéo dài từ 1,5 – 2 tháng, mỗi đợt thu hoạch cách nhau khoảng 5 – 7 ngày. Yêu cầu duy trì độ ẩm nền nhà, không có ánh nắng chiếu trực tiếp. Phương pháp chăm sóc như sau:

Xem tiếp...

GS. TAKAYAMA TẬP HUẤN NÔNG NGHIỆP HỮU CƠ CHO CÁC GVCB KHOA NÔNG - LÂM

Trong khuôn khổ các hoạt động của Dự án JICA, GS. Takayama đến từ Trường Đại học Kagoshima (Nhật Bản) đã đến tập huấn cho các giảng viên, cán bộ Khoa Nông – Lâm về chủ đề Nông nghiệp hữu cơ trong thời gian từ ngày 10/11 – 15/11/2014.

Xem tiếp...

BỘ MÔN NÔNG HỌC TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG DỰ GIỜ GÓP Ý CHUYÊN MÔN

Trong khuôn khổ các hoạt động chuyên môn học kỳ 1, năm học 2014 – 2015 của Khoa Nông – lâm, Bộ môn Nông học tổ chức hoạt động dự giờ góp ý chuyên môn. Trong học kỳ 1, Bộ môn tiến hành dự giờ các giảng viên: Đặng Văn Công, Vũ Phong Lâm, Vũ Thị Nự, Phạm Thị Mai, Nguyễn Hoàng Phương...

Xem tiếp...

BỘ MÔN NÔNG HỌC TỔ CHỨC SEMINAR THEO CHUYÊN ĐỀ

Sáng ngày 17/10/2014 tại phòng 308C Khoa Nông – Lâm, Bộ môn Nông học đã tổ chức buổi seminar theo chuyên đề. Tham dự buổi semina có các Thầy, Cô trong bộ môn Nông học cùng hơn 20 sinh viên ngành Nông học và Bảo vệ thực vật đến dự.

Xem tiếp...

GIÁO SƯ IKUO MIYAJIMA TẬP HUẤN VỀ CHỦ ĐỀ NGHỀ LÀM VƯỜN CHO GẦN 20 GIẢNG VIÊN, CÁN BỘ KHOA NÔNG LÂM

Trong khuôn khổ Dự án JICA-TBU, Giáo sư Ikuo Miyajima đến từ Trường Đại học Kyushu – Nhật Bản đã tập huấn cho gần 20 cán bộ, giảng viên Khoa Nông – Lâm về chủ đề Nghề làm vườn. Khóa tập huấn bắt đầu từ ngày 27/10 và kết thúc vào ngày 30/10/2014.

Xem tiếp...