Điều phối viên mới của Dự án JICA-TBU đến Trường ĐH Tây Bắc

Sáng ngày 13/7/2012, Ông Hideo K.Ito – Điều phối  viên mới và vợ đã đến Trường Đại học Tây Bắc. Cùng đi với Ông Bà Ito còn có Bà A.Miura, Chuyên gia cao cấp Văn phòng JICA tại  Hà Nội, GS. Y. Nishimura, Chuyên gia JICA làm việc cho Dự án, Bà Trịnh Thục Thanh Hương, cán bộ Văn phòng JICA tại  Hà Nội.

ĐIỀU PHỐI VIÊN MỚI CỦA DỤ ÁN JICA – TBU ĐẾN TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÂY BĂC

Đoàn đã đến chào PGS.TS. Đặng Quang Việt, Hiệu trưởng Nhà trường và được Hiệu trưởng đón tiếp thân mật.

Tiếp theo, Đoàn đã làm việc với Ban quản lý Dự án, nghe báo cáo khái quát về Trường Đại học Tây Bắc, bài trình bày về kết quả của Dự án trong thời gian qua và thảo luận về phương hướng thực hiện Dự án trong thời gian tới.

Buổi chiều cùng ngày, Đoàn đã đến thăm Cơ sở Đào tạo Thuận Châu, nghe bài trình bày về Khoa Nông Lâm, gặp gỡ các giảng viên cán bộ của Khoa.

Hy vọng rằng với sự hợp tác của Ông Ito, sự nhiệt tình, cố gắng, nỗ lực của các bên liên quan,  Dự án sẽ được tiếp tục đẩy mạnh tiến độ và đạt được mục tiêu đề ra.

(Bài viết của TS. Đoàn Đức Lân - Trưởng Khoa Nông - Lâm; Giám đốc Trung tâm NCKH&CGCN, ĐH Tây Bắc; Phó Giám đốc Dự án JICA-TBU)