Lễ Kết nạp đảng viên mới

Ngày 9/5/2019 tại phòng 103D đã diễn ra Lễ kết nạp đảng viên mới cho 9 quần chúng ưu tú. Tham dự buổi lễ có đồng chí Vũ Quang Giảng - Bí thư Chi bộ, Trưởng Khoa và các đồng chí trong Ban Chi ủy, các đồng chí đảng viên trong chi bộ.

Thực hiện nghị quyết Đại hội chi bộ về công tác xây dựng và phát triển Đảng, trong thời gian qua chi bộ đã chỉ đạo tổ chức nhiều phong chào thi đua trong quần chúng, tích cực bồi dưỡng giúp đỡ các quần chúng ưu tú thấm nhuần mục đích lý tưởng của Đảng. Trải qua một thời gian rèn luyện, phấn đấu và trưởng thành trong các phong chào thi đua, 9 quần chúng đã khẳng định được bản thân, được sự dìu dắt giúp đỡ của tập thể và các đảng viên trong chi bộ, 9 quần chúng ưu tú đã tự nguyện viết đơn xin gia nhập Đảng CSVN và đã được Đảng ủy Trường ĐH Tây Bắc ra quyết định kết nạp. Ngày 9/5/2019 Chi bộ Khoa Nông – Lâm đã tổ chức lễ kết nạp Đảng cho 9 quần chúng ưu tú.

Tại buổi lễ kết nạp đảng, Chi bộ đã giao nhiệm vụ cho các đảng viên mới đồng thời quán triệt quyền và trách nhiệm mỗi đảng viên. Trước anh linh của Chủ tịch Hồ Chí Minh và lá cờ Đảng, các đảng viên mới đã đọc lời tuyên thệ và hứa tiếp tục phấn đấu, rèn luyện và cống hiến hết mình cho Đảng, cho Tổ quốc.

Đặng Văn Công - Đảng viên

Ban Thông tin website Khoa Nông - Lâm

LỊCH CÔNG TÁC

TIN TỨC & SỰ KIỆN