Đại hội Chi bộ Khoa Nông - Lâm lần thứ VI nhiệm kỳ 2020-2023

Trong không khí toàn Trường Đại học Tây Bắc đang nỗ lực phấn đấu lập thành tích mừng Đảng, mừng xuân hướng tới đại hội đại biểu đảng các cấp, được sự nhất trí của Đảng bộ Trường Đại học Tây Bắc, chi bộ Khoa Nông-Lâm đã tổ chức đại hội chi bộ vào ngày 14 tháng 01 năm 2020 tại phòng họp 2, Trường Đại học Tây Bắc.

Tham dự đại hội có 24 đảng viên. Với phương châm “Đoàn kết, chất lượng và hiệu quả”, đại hội đã nghe đoàn chủ tịch báo cáo tổng kết hoạt động nhiệm kỳ 2018-2020. Báo cáo tổng kết đã nêu bật được những thành tựu  của chi bộ trong nhiệm kỳ 2018-2020; chi bộ lãnh đạo thực hiện thành công các hoạt động nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ, đào tạo vv…, đồng thời báo cáo đã phân tích nguyên nhân của các tồn tại, hạn chế của chi bộ trong nhiệm kỳ qua, từ đó đề ra mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ và các giải pháp trong nhiệm kỳ 2020-2023. Có 04 báo cáo tham luận bằng văn bản về công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, đạo đức, lối sống; công tác đào tạo và nghiên cứu khoa học; công tác đoàn thể và phát triển đảng; công tác hợp tác quốc tế và các ý kiến thảo luận tự do đóng góp cho báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2018-2020 và bản phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2020-2023 của chi bộ. Đại hội thông qua bản tổng hợp các ý kiến đóng góp cho báo cáo chính trị trình đại hội Đảng bộ Trường Đại học Tây Bắc nhiệm kỳ 2020-2025. Đại hội đã bầu ra ban chi ủy gồm 3 đồng chí: Vũ Quang Giảng (bí thư), Nguyễn Văn Khoa (phó Bí thư), Đào Nhân Lợi (Chi ủy viên) để lãnh đạo, điều hành hoạt động của chi bộ trong nhiệm kỳ 2020-2023. Đại hội đã bầu được 4 đại biểu chính thức tham dự đại hội đại biểu Đảng bộ Trường Đại học Tây Bắc nhiệm kỳ 2020-2025 gồm các đồng chí: Nguyễn Văn Khoa, Đào Nhân Lợi, Hoàng Văn Thảnh, Đoàn Thị Thùy Linh và 1 đại biểu dự khuyết là đồng chí Trần Thị Hằng.

Đại hội đã thông qua nghị quyết với tỷ lệ tán thành 100%. Đại hội đã thành công tốt đẹp và kết thúc vào lúc 17 giờ 30 cùng ngày.

Đ/c Vũ Quang Giảng - Bí thư Chi Bộ

TIN TỨC & SỰ KIỆN