Đội bóng đá nam sinh viên đạt cúp vô địch tại Hội thao cấp Trường

Sáng ngày 10 tháng 11 năm 2018 tại sân cỏ nhân tạo Trường Đại học Tây Bắc đã diễn ra trận Chung kết nội dung bóng đá nam sinh viên giữa đội tuyển Khoa Nông – Lâm và Khoa Lý luận Chính trị. Tham gia chỉ đạo, huấn luyện và cổ vũ các cầu thủ thi đấu có TS. Vũ Quang Giảng – Trưởng Khoa, TS. Nguyễn Văn Khoa – P.Trưởng Khoa; các giảng viên phụ trách đội bóng và đông đảo các bạn sinh viên trong Khoa

Để có mặt tại trận Chung kết, đội bóng đá nam sinh viên Khoa Nông – Lâm đã tích cực tập luyện và thi đấu hết mình với tinh thần quyết thắng. Với kết quả thắng thuyết phục ở cả 3 trận vòng bảng và 1 trận thắng ở vòng bán kết, đội bóng khoa Nông – Lâm tiếp tục chiến thắng thuyết phục 3 – 0 trước đội Khoa Lý luận Chính trị để mang về chiếc cúp vô địch. Đây là lần thứ 4 đội bóng đá nam Khoa Nông – Lâm vào vòng Chung kết, và đã 3 lần trước để lỡ cúp vô địch, lần này các cầu thủ đã không để người hâm mộ thất vọng.

Đội bóng đá nam chụp ảnh lưu niệm với các thầy cô và cổ động viên sau trận Chung kết

Có được thành tích này, ngoài sự nỗ lực của các cầu thủ thì còn là sự chuẩn bị kỹ lưỡng của Ban tổ chức cấp Khoa. Ngay từ đầu năm học, BCN Khoa Nông – Lâm đã thành lập Ban tổ chức các hoạt động hội thao, hội diễn, sau đó BTC đã triển khai hoạt động Hội thao cấp Khoa để tuyển chọn các nhân tố vào độ tuyển Khoa. Bên cạnh đó là sự quan tâm chỉ đạo của Chi bộ, BCN Khoa, Công đoàn và Đoàn thanh niên. Tất cả đã làm nên chiến thắng, đây không chỉ là chiến thắng trên sân cỏ mà còn là chiến thắng của đoàn kết, của sự quyết tâm.

Đặng Văn Công - Giảng viên

Ban Thông tin website Khoa Nông - Lâm