Tổng kết hoạt động hội thao, hội diễn năm học 2018 – 2019

Hưởng ứng đoạt động Hội thao, hội diễn được phát động trong học kì I năm học 2018 – 2019 của Trường Đại học Tây Bắc, các tập thể, cá nhân trong Khoa Nông – Lâm đã tham gia hầu hết các nội dung thi đấu được phát động như: Giải bóng đá nam, bóng đá nữ, bóng chuyền nam, bóng chuyền nữ, hội diễn văn nghệ, kéo co, cầu long, chạy 100m, chạy 800m….

 

Tiết mục tốp ca tham gia hội thi tiếng hát sinh viên

Dưới sự hướng dẫn, huấn luyện của các cán bộ giảng viên trong khoa, đặc biệt là sự quan tâm chỉ đạo của Ban Chủ nhiệm Khoa Nông – Lâm và sự cổ vũ nhiệt tình của các  bạn cổ động viên, các bạn sinh viên đã tham gia dự thi với sự cố gắng cao nhất qua đó đã đạt được một số thành tích đáng khích lệ như: Giải nhất bóng đá nam; giải nhì bóng chuyền nam; giải khuyến khích hội diễn văn nghệ; giải ba cầu lông đôi nam; giải nhì chạy 800m nữ; giải nhì chạy 1500m nam; giải nhì nhảy cao nữ; giải ba nhảy cao nữ; giải ba nhảy cao nam.

Đội bóng đá nam sinh viên Khoa Nông - Lâm

Tổng số sinh viên tham gia trực tiếp vào hội thi văn nghệ là hơn 150 sinh viên, tham gia trực tiếp vào các nội dung thi đấu của hội thao là hơn 100 sinh viên. Có thể nói Khoa Nông - Lâm là Khoa huy động được sự tham gia đông đảo nhất của các bạn sinh viên vào hoạt động hội thao, hội diễn.

Mặc dù đây chưa phải là những thành tích cao nhất nhưng cũng rất đáng tư hào, phần nào ghi nhận những nỗ lực của các bạn sinh viên tham gia các nội dung thi đấu. Hi vọng các bạn tiếp tục giữ vững thành tích và cố gắng hơn nữa trong các năm tiếp theo.

Trần Anh Tuấn - Bí thư Liên chi

Ban thông tin website Khoa Nông - Lâm