Hoạt động kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Nhân kỉ niệm Ngày hiến chương các Nhà giáo Việt Nam 20/11/2018, Công đoàn Khoa Nông - Lâm đã tổ chức giải bóng chuyền giao lưu giữa các Bộ môn trong Khoa. Tham gia giải đấu có sự góp mặt của TS. Vũ Quang Giảng - Bí thư Chi bộ, Trưởng Khoa Nông  - Lâm; TS. Nguyễn Văn Khoa - Phó Trưởng Khoa Nông – Lâm; cùng toàn thể các cán bộ, giảng viên đang công tác trong Khoa.

Tham gia giao lưu bóng chuyền, các bộ môn trong Khoa đã tiến hành chia thành 3 đội để thi đấu vòng tròn tính điểm gồm:

Đội 1 – Liên quân bộ môn Lâm học và bộ môn sinh học ứng dụng.

Đội 2 – Liên quân bộ môn Chăn nuôi và khối văn phòng.

Đội 3 – Liên quân bộ môn Nông học và bộ môn Quản lý tài nguyên môi trường.

Các trận đấu diễn ra với tinh thần vui vẻ nhưng không kém phần quyết liệt và đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của tất cả công đoàn viên trong khoa và các em sinh viên. Kết thúc giải đấu đội liên quân Lâm học và Sinh học ứng dụng đã bảo vệ thành công chức vô địch của mình.

Đây là hoạt động có ý nghĩa nhằm phát huy tinh thần rèn luyện thể dục, thể thao; thắt chặt sự đoàn kết gắn bó, xây dựng tập thể. Kết thúc các trận giao lưu có đội thắng, đội thua nhưng tất cả cán bộ, giảng viên trong Khoa đều cảm thấy phấn khởi và vui vẻ.

Trần Anh Tuấn - Bí thư Chi đoàn GVCB