Các hoạt động chào mừng tháng thanh niên 2019

Hòa chung không khí thi đua sôi nổi kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019), liên chi Đoàn Khoa Nông Lâm đã thực hiện nhiều hoạt động thiết thực và sôi nổi.

Quyên góp sách giáo khoa ủng hộ

Với mục tiêu phát huy nguồn lực con người, ngày 18/3,  liên chi đã huy động lực lượng đoàn viên thực hiện công trình thanh niên là cải tạo khu vườn trồng cây thực nghiệm trở thành công viên cây xanh và cải tạo các bồn bồn hoa  trong khuân viên của Khoa. Các chi đoàn trong liên chi đã ra quân dọn sạch cỏ trong vườn thực nghiệm và trang trí lại khuôn viên khu vườn.g bào khu vực khó khăn, liên chi đã phát động 1 đợt quyên góp sách. Kết quả nhiều sách giáo khoa, sách tham khảo, các sách liên quan đến kiến thức khoa học và xã hội đã được quyên góp. Liên chi đã thu được tổng cộng 520 đầu sách và đã nộp lên Đoàn trường.

Ngoài ra, liên chi còn tham ra các hoạt động như: tham dự cuộc thi ý tưởng sáng tạo lần II với 6 ý tưởng sáng tạo, tham gia cuộc thi ảnh Sơn La tình yêu và tuổi trẻ, tham gia ngày hội giao lưu văn hóa Việt Nam – Lào với nhiều giải thưởng.    

Ban thông tin website Khoa Nông - Lâm

LỊCH CÔNG TÁC

TIN TỨC & SỰ KIỆN