Giao lưu với Trường Đại học Southern Cross (Úc)

Sáng ngày 24 tháng 11 năm 2018, tại hội trường tầng 3 Trung tâm Thông tin - Thư viện, Trường Đại học Tây Bắc đã diễn ra buổi giao lưu, trao đổi kinh nghiệm nghiên cứu khoa học và tìm hiểu văn hóa giữa cán bộ giảng viên, sinh viên Khoa Nông - Lâm, Trường Đại học Tây Bắc với đoàn công Tác Trường Đại học Southern Cross (Úc). TS. Nguyễn Văn Khoa -  Phó trưởng Khoa Nông - Lâm tham dự và chủ trì buổi giao lưu.

Tại buổi giao lưu, ThS. Bùi Văn Hảo - giảng viên Khoa Nông - Lâm đã giới thiệu tổng quan về Trường Đại học Tây Bắc và Khoa Nông - Lâm. Đại diện đoàn công tác, ngài Crowther Joel Otis Orr cũng có bài giới thiệu về đất nước, danh lam thắng cảnh, tài nguyên động thực vật và những nét văn hóa của Úc và Trường Đại học Southern Cross.

Ngài Crowther Joel Otis Orr chia sẻ thông tin tại buổi giao lưu

Sinh viên Vũ Thúy Hằng - đại diện cho sinh viên Khoa Nông - Lâm giới thiệu về những nét văn hóa bản sắc dân tộc của Việt Nam và khu vực Tây Bắc. Về các danh lam thắng cảnh, điểm du lịch, nghệ thuật ẩm thực vùng miền của Việt Nam với đoàn công tác. Trong buổi giao lưu, cán bộ giảng viên, sinh viên Khoa Nông Lâm - Trường Đại học Tây Bắc cùng với các thành viên của đoàn công tác đã thể hiện điệu múa Lăm Vông.

Các thành viên đoàn công tác cùng hòa mình vào điệu múa Lăm Vông

Buổi giao lưu đã để lại những ấn tượng tốt đẹp đối với đoàn công tác. Hi vọng giảng viên, cán bộ và sinh viên Khoa Nông - Lâm sẽ có nhiều cơ hội được giao lưu, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm với các đoàn công tác của các Trường Đại học trong nước và quốc tế để mở rộng mối quan hệ hợp tác trong tương lai.

Trần Quang Khải - Giảng viên

Ban thông tin website Khoa Nông - Lâm