Thông báo giao hữu thể thao

Chi đoàn GVCB Khoa Nông - Lâm thông báo Chượng trình giao hữu thể thảo Chào Xuân Nhâm Thìn 2012

ĐOÀN TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÂY BẮC           ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

LIÊN CHI ĐOÀN KHOA NÔNG LÂM

CHI ĐOÀN GVCB

Thuận Châu, ngày 01 tháng 02 năm 2012

V/V TỔ CHỨC GIAO HỮU THỂ THAO

Nhằm tạo điều kiện giúp các giáo viên, cán bộ trong Chi đoàn rèn luyện tư tưởng đạo đức tác phong; rèn luyện sức khỏe để thực hiện các nhiệm vụ của nhà trường; tăng cường mối đoàn kết giữa các giáo viên, cán bộ với sinh viên tại Cơ sở đào tạo tại Thuận Châu và chào mừng năm mới Nhâm thìn 2012, chi đoàn GVCB tổ chức giao hữu bóng đá nam và bóng chuyền nữ giữa chi đoàn GVCB và chi đoàn K52B QLTNR&MT vào 14h ngày 03/02/2012 tại sân Bóng chuyền và sân Mini – Khoa Nông Lâm.

T/M BCH chi đoàn thông báo tới tất cả các đồng chí giảng viên, cán bộ Khoa Nông Lâm đăng kí tham gia thi đấu: Đội bóng chuyền nữ đăng ký tập luyện, thi đấu với đồng chí Vũ Thị Đức; đội bóng đá nam đăng ký tập luyện, thi đấu với đồng chí Phạm Quang Trung.

-         Thời gian thi đấu: Giao hữu bóng chuyền nữ 14h ngày 03/02/2012

Giao hữu bóng đá nam 15h ngày 03/02/2012

-         Địa điểm: Sân bóng chuyền và sân mini – Khoa Nông Lâm.

Rất mong sự tham gia đông đủ, nhiệt tình của các đồng chí.

TM. CHI ĐOÀN GVCB

ĐẶNG VĂN CÔNG