Hội nghị gặp mặt sinh viên khóa K55, Khoa Nông - Lâm

Được sự nhất trí của BGH trường ĐH Tây Bắc, ngày 19 tháng 10 năm 2014 Khoa Nông – Lâm tổ chức Hội nghị gặp mặt sinh viên khóa 55 tại Hội trường B5 với mục đích: Cung cấp cho sinh viên nắm bắt đầy đủ thông tin về Nhà trường và Khoa Nông – Lâm; Giúp sinh viên hiểu rõ về ngành nghề đang được đào tạo; Trang bị cho sinh viên những thông tin cần thiết về quyền và nghĩa vụ, chế độ chính sách liên quan đến sinh viên trong suốt 4 năm học tập và rèn luyện tại Nhà trường. 

 Đến dự với Hội nghị cóTS. Vũ Quang Giảng – Bí thư Chi bộ, Trưởng Khoa Nông – Lâm; Thầy Nguyễn Tiến Dũng – Phó Trưởng Khoa, Chủ tịch Công đoàn Khoa; Thầy Nguyễn Văn Khoa – Phó trưởng Khoa cùng các Thầy, Cô là giảng viên thuộc các Bộ môn: Nông học, Lâm học, Quản lý tài nguyên và Môi trường, Chăn nuôi thú y, Sinh học ứng dụng. Và đặc biệt là sự có mặt đông đủ của các bạn tân sinh viên khóa 55 thuộc các chuyên ngành khác nhau.

TS. Vũ Quang Giảng phát biểu khai mạc Hội nghị

Phát biểu khai mạc Hộ nghị, TS. Vũ Quang Giảng – Bí thư Chi bộ, Trưởng Khoa Nông – Lâm đã giới thiệu khái quát về lịch sử hình thành và phát triển của Nhà trường cũng như quá trình phát triển lớn mạnh của Khoa Nông – Lâm từ khi được thành lập đến nay, một số thành tựu nổi bật mà cán bộ giảng viên và sinh viên trong Khoa đã đạt được. Qua đó mong muốn các tân sinh viên tiếp tục phát huy những thành tựu đồng thời tiếp tục nỗ lực học tập và phấn đấu để đạt được kết quả cao trong thời gian học tập và rèn luyện tại Khoa và Nhà trường.

Các thành viên tham dự Hội nghị

Tại Hội nghị, đại diện các Bộ môn (Nông học, Lâm học, Quản lý tài nguyên và Môi trường, Chăn nuôi thú y, Sinh học ứng dụng) cũng có bài giới thiệu khái quát chung về các ngành nghề đang đào tạo, những thành tựu trong công tác nghiên cứu khoa học, chuyên môn và hướng nghiên cứu của từng giảng viên, những vị trí công việc cho sinh viên các ngành sau khi ra trường, những thông tin về cựu sinh viên của Khoa đang công tác và học tập ở nước ngoài và các cơ quan địa phương các Tỉnh, các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh sản phẩm nông nghiệp. Qua đó, mong muốn các tân sinh viên hiểu rõ hơn về ngành nghề đang học cũng như yên tâm học tập và rèn luyện, những kỹ năng, kiến thức cần phải tích lũy để đáp ứng được nhu cầu công việc sau khi ra Trường. BTC cũng dành một khoảng thời gian để các tân sinh viên có cơ hội trao đổi ý kiến cũng như nêu những thắc mắc cần được giải đáp.

Phát biểu tổng kết Hội nghị, TS. Vũ Quang Giảng nhắc nhở các tân sinh viên cần tìm hiểu kỹ quy định về đào tạo tín chỉ, trong đó nhấn mạnh việc đăng ký môn học. Hội nghị diễn ra với tinh thần nghiêm túc, hiệu quả và kết thúc vào hồi 11h cùng ngày với những kết quả đáng ghi nhận.

Một số hình ảnh tại Hội nghị

ThS. Hoàng Thị Thanh Hà giới thiệu về bộ môn Nông học

ThS. Đào Nhân Lợi giới thiệu về bộ môn Lâm học

Giảng viên Nguyễn Thùy Trang giới thiệu về Bộ mông QLTN và MT

ThS. Nguyễn Thị Thanh Nga giới thiệu về Bộ môn Sinh học ứng dụng


Giảng viên Lê Văn Hà giới thiệu về Bộ môn Chăn nuôi thú y

Bài viết của tác giả: Đặng Văn Công - GV Khoa Nông - Lâm

Ban thông tin website Khoa Nông - Lâm