LIÊN CHI ĐOÀN KHOA NÔNG – LÂM THAM RA HỘI THI TIẾNG HÁT SINH VIÊN HỌC KỲ I, NĂM HỌC 2014 - 2015

Tối ngày 15 tháng 11 năm 2014 tại sân sau nhà A, Trường Đh Tây Bắc đã diễn ra Hội thi tiếng hát sinh viên hoạc kỳ 1, năm học 2014 – 2015. LCĐ Khoa Nông – Lâm tham ra Hội thi lần này cùng với Khoa Sử - Địa, Khoa Thể dục thể thao, Khoa Kinh tế, Khoa Chính trị. TS. Vũ Quang Giảng - Bí thư Chi bộ, Trưởng Khoa Nông - Lâm cũng đến dự và động viên tinh thần cho các đồng chí đoàn viên tham gia Hội thi.

 

Chụp ảnh kỷ niệm trước khi bắt đầu Hội thi

LCĐ Khoa Nông – Lâm tham dự Hội thi với 5 tiết mục:

1. Múa: thấp thoáng đầu non

2. Kịch: Giống mới

3. Tốp ca: Hành khúc Trường Đại học Tây Bắc

4. Đơn ca: Hà Nội trái tim hồng

5. Song ca: Thơ tình của núi

Trải qua hơn 2 tuần luyện tập hăng say, đội văn nghệ thuộc LCĐ Khoa Nông – Lâm đã tập luyện nhiệt tình và quyết tâm chiến thắng cao. Kết thúc đêm Hội thi với thành tích 3 giải A và 1 giải B. Thông qua Hội thi lần này thể hiện được tinh thần đoàn kết của các đoàn viên sinh viên. Tuy rằng kết quả chung cuộc chưa được như mong muốn nhưng thật sự đây là hoạt động đã thu hút được gần 50 sinh viên tham gia đội thi và rất đông đảo các bạn đoàn viên, sinh viên tham gia cổ vũ.

Thay mặt BCH Liên chi đoàn Khoa Nông – Lâm biểu dương tinh thần của tất cả các bạn trong Hội thi lần này. Hi vọng các bạn sẽ tiếp tục phát huy hơn nữa thế mạnh của mình và huy động được đông đảo các đoàn viên khác tham gia hoạt động của Khoa và Nhà trường.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ CÁC TIÊT MỤC THAM GIA HỘI THI

Bài viết của tác giả: Đặng Văn Công - Bí thư LCĐ Khoa Nông - Lâm

Tiết mục múa: Thấp thoáng đầu non

Tiết mục hát - múa: Hành khúc Trường ĐH Tây Bắc

Tiết mục hát song ca: Thơ tình của núi

 

Tiết mục đơn ca: Hà Nội trái tim hồng

Bài viết của tác giả: Đặng Văn Công - Bí thư LCĐ Khoa Nông - Lâm

Ban thông tin website Khoa Nông - Lâm