HỘI SINH VIÊN KHOA NÔNG – LÂM THAM GIA CUỘC THI VIDEO TUYÊN TRUYỀN DO HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG ĐH TÂY BẮC PHÁT ĐỘNG

Tối ngày 16 tháng 11 năm 2014, tại Hội trường A2, Trường đại học Tây Bắc đã diên ra Hội thi video tuyên truyền do Hội sinh viên Trường ĐH Tây Bắc tổ chức.

Tham gia cuộc thi này, Hội sinh viên khoa Nông – Lâm đã chuẩn bị kịch bản rất công phu, các sinh viên tham gia đóng kịch với vai trò là diễn viên không chuyên đã rất nhiệt tinh trong công tác chuẩn bị, tập luyện và hoàn thành video dự thi.

 

Đại diện đội thi Khoa Nông – Lâm nhận giải thưởng cùng với các đội thi khác

Nội dung của video đề cấp đến vấn đề rất bức thiết hiện nay đó là nạn chặt phá rừng và ô nhiễm môi trường (ô nhiễm đất, nguồn nước và không khí). Tuy là những diễn viên không chuyên nhưng các bạn sinh viên đã thể hiện rất tốt thực trạng chặt phá rừng và những ảnh hưởng đến môi trường sống của nhân loại. Với cách diễn dí dỏm, vui tươi, các bạn sinh viên đã gửi đến tất cả mọi người thông điệp quan trọng đó là hãy bảo vệ rừng, bảo vệ môi trường sống của chúng ta.

Video dự thi của Khoa Nông – Lâm mang màu sắc riêng của ngành Nông – Lâm, đây là một sự khác biệt rất lớn với các video từ các đội thi khác.

Thay mặt BCH Liên chi đoàn Khoa biểu dương tinh thần và ghi nhận công sức của tất cả các bạn sinh viên đã thực hiện video này. Mong rằng các bạn tiếp tục cố gắng để mang về nhiều thành công hơn nữa cho tập thể Khoa Nông - Lâm.

Bài viết của tác giả: Đặng Văn Công - Bí thư LCĐ Khoa Nông - Lâm

Ban thông tin website Khoa Nông - Lâm