ĐỘI BÓNG ĐÁ SINH VIÊN KHOA NÔNG – LÂM THAM GIA GIẢI HỘI THAO TOÀN TRƯỜNG

Trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, đội bóng đá sinh viên Nam, Nữ Khoa Nông – Lâm tham gia giải Hội thao toàn Trường cùng các Khoa: Tiểu học mầm non, Toán – Lý  - Tin, Sử - Địa, Sinh Hóa, Kinh Tế, Ngoại Ngữ, Lý luận Chính Trị, Ngữ văn.

  

Các cầu thủ đội bóng đá Nam trong trận gặp đội Khoa Toán – Lý - Tin

Sau khi vượt qua các đội ở vòng bảng, đội bóng đá Nam và đội bóng đá Nữ đã lọt vào vòng bán kết. Tại vòng bán kết, đội bóng đá Nam đã xuất sắc dành chiến thắng trước đội Toán – Lý – Tin để dành vé vào trận chung kết sau loạt đá penalty đầy kịch tính. Đội bóng đá Nữ tuy không dành được vé vào chung kết nhưng vẫn có cơ hội tranh giải ba với đội Nữ khoa Sinh Hóa.

 

Một pha bóng nguy hiểm trước khung thành

Sáng ngày 23/11/2014 đã diễn ra trận chung kết bóng đá nam sinh viên giữa đội tuyển Khoa Nông – Lâm và đội tuyển Khoa Kinh tế. Ngay từ những phút đầu của trận đấu cả hai đội đã cho thấy một lối đá nhiệt huyết, rất nhiều pha sóng gió đã được tạo ra trước khung thành của cả hai đội. Các cầu thủ Khoa Nông – Lâm đã thi đấu rất nỗ lực đến những giây phút cuối cùng của trận đấu, tuy nhiên do thiếu một chút may mắn nên phải nhường vị trí vô địch cho đội Khoa Kinh tế. Mặc dù vậy, với giải Nhì bóng đá Nam sinh viên toàn Trường đã cho thấy tinh thần đoàn kết, sức mạnh và nỗ lực của tất cả các bạn sinh viên tham gia thi đấu. Đây là thành công rất đáng ghi nhận và được biểu dương.

 

Các cầu thủ đội Nữ Khoa Nông – Lâm (màu xanh) làm thủ tục đá penalty trong trận tranh giải Ba

Cũng trong buổi sáng ngày 23/11/2014, trận đấu tranh giải Ba giữa đội Nữ sinh viên Khoa Nông – Lâm với đội Nữ Khoa Sinh hóa diễn ra không kém phần kịch tính. Hai đội đã phải phân thắng bại bằng loạt đá penalty. Với sự xuất sắc của thủ môn và chân sút đầy kỹ thuật của các cầu thủ nữ Khoa Nông – Lâm, đội bóng đá Nữ Khoa Nông – Lâm đã ghi thêm vào bảng thành tích Hội thao học kỳ một thêm một giải Ba.

Như vậy, đội bóng đá Nam và đội bóng đá Nữ Khoa Nông – Lâm đã thành công ở giải Hội thao sinh viên toàn Trường với 01 giải Nhì bóng đá Nam và 01 giải Ba bóng đá Nữ. Thay mặt Liên Chi đoàn Khoa xin chúc mừng chiến thắng của các cầu thủ, chúc mừng chiến thắng của Khoa Nông – Lâm. BCN Khoa và các Tổ chức Đoàn thể đánh giá cao và ghi nhận những đóng góp của các bạn cho hoạt động phong trào của Khoa. Chúc các bạn tiếp tục dành được nhiều thắng lới trong các hoạt động sắp tới.

Bài viết của tác giả: Đặng Văn Công - Bí thư Liên chi đoàn Khoa Nông - Lâm

Ban thông tin website Khoa Nông - Lâm