KHOA NÔNG – LÂM TỔ CHỨC GIAO LƯU VỚI TRUNG TÂM NCTN NÔNG LÂM NGHIỆP THUẬN CHÂU

Ngày 22/11/2014 Công đoàn Khoa Nông – Lâm phối hợp với Công đoàn Trung tâm NCTN Nông – Lâm nghiệp tổ chức giao lưu thể thao tại Cơ sở 2 (Thuận Châu). Tham dự buổi giao lưu có TS. Đoàn Đức Lân – Phó Hiệu trưởng Nhà Trường, TS. Vũ Quang Giảng – Trưởng Khoa Nông – Lâm, cùng các đồng chí trong BCN Khoa, Công đoàn Khoa, Đoàn thanh niên, các đồng chí đã từng công tác tại Thuận Châu và toàn thể giảng viên, cán bộ hai đơn vị.

  

TS. Vũ Quang Giảng phát biểu tại buổi giao lưu

Đại diện lãnh đạo Trung tâm NCTN Nông Lâm nghiệp Thuận Châu đã đưa Lãnh đạo Nhà trường và các giảng viên, cán bộ Khoa Nông – Lâm đi thăm các mô hình nghiên cứu và sản xuất. TS. Đoàn Đức Lân đánh giá cao công tác quy hoạch và triển khai các hoạt động sản xuất của Trung tâm.

 

Hai đơn vị giao lưu bóng chuyền

Giảng viên, cán bộ hai đơn vị đã tổ chức thi đấu giao hữu thể thao môn bóng chuyền, cầu lông, cầu mây. Sau đó có buổi liên hoan thân mật và giao lưu văn nghệ tại Nhà khách của Trung tâm.

 

Hai đơn vị giao lưu cầu lông

Phát biểu tại buổi giao lưu TS. Vũ Quang Giảng – Trưởng Khoa Nông – Lâm và ThS. Đào Hữu Bính – P. Giám đốc Trung tâm mong muốn tiếp tục có thêm nhiều buổi giao lưu để thắt chặt thêm tình đoàn kết và gắn bó giữa hai đơn vị. Buổi giao lưu đã kết thúc với nhiều kết quả tốt đẹp và nhiều cảm xúc.

Bài viết của tác giả: Đặng Văn Công - GV Khoa Nông - Lâm

Ban thông tin website Khoa Nông - Lâm