LIÊN CHI ĐOÀN KHOA NÔNG – LÂM DÀNH GIẢI NHẤT GALA NHỊP ĐIỆU TRẺ LẦN THỨ 10

19h30 ngày 9/1/2015 tại Hội trường A1 - Trường Đại học Tây Bắc đã diễn ra đêm chung kết Gala nhịp điệu trẻ lần thứ 10 do Hội sinh viên tổ chức nhân dịp kỷ niệm Ngày truyền thống Học sinh Sinh viên Việt Nam.

Tham gia Gala nhịp điểu trẻ lần này, Liên chi đoàn Khoa Nông – Lâm có 2 tiết mục chính (1 nhảy hiện đại, 1 hát) và một số sinh viên tham gia các nhóm nhảy đăng ký tự do. Vượt qua các tiết mục trong vòng sơ loại, nhóm nhảy Black Cat cùng với 7 nhóm nhảy của các Liên chi khác dành vé vào đêm Chung kết. 

Tại đêm Chung kết, với sự góp mặt của 8 đội thi. Mặc dù hầu hết các thành viên của các nhóm nhảy đều là sinh viên và đang bận ôn thi cho kỳ thi kết thúc học phần, nhưng tất cả các đội đã thể hiện được tinh thần đam mê, nhiệt huyết và tự tin trong từng bước nhảy.  Black Cat đã suất sắc vượt qua 7 nhóm nhảy khác và dành giải nhất Gala nhịp điệu trẻ lần thứ 10.

Nhóm nhảy Black Cat gồm 4 bạn sinh viên nữ trẻ chung, năng động và sôi nổi đến từ các Chi đoàn khác nhau, trong đó có 1 thành viên là sinh viên Khoa Tiểu học Mầm non. Sau đây là danh sách các gương mặt đã làm nên thành công và mang về chiến thắng cho Liên chi đoàn Khoa Nông – Lâm.

Các thành viên nhóm hảy Black Cat (từ trái qua phải: Cầm Thị Mai (K55 ĐH Nông học); Nguyễn Thị Hải Yến (K52 ĐH Giáo dục mầm non B); Lường Thu Hà (K52 ĐH Nông học); Đinh Thị My (K55 ĐH Chăn Nuôi))

Một nhóm nhảy khác với tên TBU Team gồm các thành viên đến từ các Liên chi khác nhau (Nông - Lâm, Văn, Kinh tế) cũng đã suất sắc vượt qua các đội còn lại và dành giải Nhì đêm Chung kết Gala. Dưới đây là hình ảnh các gương mặt đã góp phần làm rạng danh thêm chiến thắng của Liên chi đoàn Khoa Nông -Lâm.

Các thành viên đội TBU Team thuộc Khoa Nông - Lâm (Hàng đầu tiên từ trái qua phải: Nông Thế Mạnh (K53 QLTN&MT A); Lò Thành Đạt (K54 QLTN&MT A)) - Ảnh vòng sơ loại

Thay mặt Liên chi đoàn Khoa Nông – Lâm, xin chúc mừng các bạn và hi vọng các bạn tiếp tục cống hiến và mang về nhiều thành công hơn nữa cho Khoa Nông – Lâm. Chúng tôi rất tự hào về các bạn.

 

Niềm vui của các thành viên Nhóm Black Cat

Bài viết của tác giả: Đặng Văn Công - Bí thư Liên chi Khoa Nông - Lâm

Ban thông tin website Khoa Nông - Lâm