GIAO LƯU THỂ THAO CHÀO MỪNG XUÂN ẤT MÙI – 2015

Chiều ngày 12/01 Ất mùi (tức 2/3 dương lịch) nam cán bộ, giảng viên Khoa Nông – Lâm tổ chức giao hữu bóng đá chào mừng xuân Ất mùi. Tham dự buổi giao lưu có ThS. Nguyễn Tiến Dũng – Phó Trưởng phòng Đào tạo Đại học, nguyên là Phó Trưởng Khoa Nông – Lâm, ThS. Nguyễn Văn Khoa – Phó Trưởng Khoa Nông - Lâm và đông đủ cán bộ, giảng viên và sinh viên của Khoa đến cổ vũ, động viên đội bóng.

Buổi giao lưu với mục đích tăng cường tình đoàn kết, tinh thần rèn luyện thể thao, sức khỏe của cán bộ giảng viên. Trận bóng diễn ra giữa hai đội liên quân: Đội liên quân 1 gồm bộ môn Nông học – Sinh học ứng dụng – Chăn nuôi thú y, đội liên quân 2 gồm bộ môn Lâm sinh – Quản lý tài nguyên và môi trường – Văn phòng Khoa. Sau hơn 1 giờ đồng hồ, với lối thi đấu khéo léo, tinh thần thể thao cao thượng, cả hai đội đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt. Kết quả chung cuộc của trận đấu là 7 – 4, chiến thắng thuộc về đội Liên quân 1.

Đây là hoạt động giao lưu thường niên của cán bộ, giảng viên trong Khoa. Hi vọng trong thời gian tới, tinh thần rèn luyện thể thao của Khoa tiếp tục được tăng cường hơn nữa nhằm chuẩn bị tốt cho việc tham dự giải bóng đá Nam cán bộ, giảng viên toàn Trường.

Bài viết của tác giả: Đặng Văn Công - Bí thư Liên chi