Liên chi đoàn khoa Nông - Lâm với các hoạt động chào năm học mới

Trong không khí thi đua sôi nổi chào mừng năm học mới 2018 – 2019 của toàn Trường. Liên chi đoàn Khoa Nông – Lâm tổ chức một số hoạt động chào mừng, đồng thời tuyên truyền cho đoàn viên, sinh viên về ý thức trách nhiệm, vai trò của mỗi cá nhân đối với tập thể.

Ngày 1/9/2018 Liên chi đoàn Khoa Nông – Lâm đã tổ chức tổng vệ sinh khu vực khuôn viên nhà D. Đây cũng là hoạt động chào mừng ngày Quốc khánh (2/9), chào mừng Đại hội Lớp – Chi đoàn nhiệm kỳ 2018 - 2019 và Đại hội Liên chi đoàn khoa Nông - Lâm nhiệm kỳ 2018 – 2020; tạo cảnh quan xanh – sạch – đẹp trong môi trường học đường Trường Đại học Tây Bắc nói chung và khuôn viên nhà D nói riêng; tuyên truyền, giáo dục ý thức bảo vệ môi trường, yêu môi trường cho sinh viên; là cơ hội rèn nghề, thực hành, nâng cao kỹ năng nghề nghiệp cho sinh viên khoa Nông – Lâm.

Hoạt động này đã huy động được sự tham gia của hơn 200 đoàn viên sinh viên thuộc 11 chi đoàn K57 và K58 (các chi đoàn K59 chưa ổn định, các chi đoàn K56 đang thực tập tốt nghiệp nên không tham gia hoạt động này).

Các đoàn viên đã tham gia quét dọn, vệ sinh hành lang, lối đi; thu dọn các thùng rác bên ngoài các phòng học tại nhà; cắt tỉa thảm cỏ, cây xanh; quét dọn rác tại các lối đi, sân bãi thuộc khuôn viên nhà D.

Ngoài ra, Liên chi đoàn còn tổ chức hoạt động giao lưu thể thao cho một số chi đoàn thuộc Liên chi để phát huy tinh thần rèn luyện thể thao, rèn luyện sức khỏe, khởi động cho hoạt động Hội thao sẽ diễn ra vào đầu năm học.

Đặng Văn Công - Bí thư Liên chi

Ricky Jean-Francois Authentic Jersey