Khoa Nông - Lâm tổ chức Hội thao cấp Khoa năm học 2018 - 2019 thành công tốt đẹp

Căn cứ kế hoạch năm học 2018 – 2019 và Kế hoạch hoạt động hội thao, hội diễn năm học 2018 – 2019 của Khoa Nông – Lâm; Căn cứ vào tình hình thực tiễn số lượng sinh viên khoa Nông – Lâm và điều kiện cơ sở vật chất phục vụ các hoạt động thể thao của Nhà trường. Ban chỉ đạo hoạt động hội thao, hội diễn Khoa Nông – Lâm đa xây dựng kế hoạch và triển khai hoạt động Hội thao cấp Khoa năm học 2018 – 2019. 

 

Hoạt động Hội thao cấp Khoa nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của đoàn viên sinh viên đối với các hoạt động của Nhà trường, của Khoa Nông – Lâm; tổ chức hoạt động thể thao, tạo sân chơi giải trí, an toàn, lành mạnh, thân thiện, bình đẳng, thiết thực và bổ ích cho đoàn viên, sinh viên; giúp đoàn viên, sinh viên có điều kiện tham gia các hoạt động tập thể, đoàn thể. Nâng cao kỹ năng tổ chức hoạt động, rèn luyện sự tự tin, tính năng động, chủ động và tránh xa các tệ nạn xã hội.

 

Thầy Nguyễn Văn Khoa - Phó Trưởng Khoa phát biểu khai mạc Hội thao

 

Các hoạt động Hội thao cấp Khoa nhằm tuyển chọn các đội tuyển thể thao của Khoa tham gia giải Hội thao cấp Trường. Đây cũng là một trong những hoạt động chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và Nhà Giáo Việt Nam 20/11.

 

Để đạt được các mục tiêu đó, Ban chỉ đạo cấp Khoa đã xây dựng kế hoạch một cách chi tiết, đầy đủ nội dung và thiết thực, phù hợp với tình hình thực tế và điều kiện học tập, sinh hoạt của sinh viên Khoa Nông – Lâm và điều kiện cơ sở vật chất của Nhà trường. Phát huy tối đa vai trò của đoàn viên, sinh viên trong việc xây dựng và triển khai kế hoạch. Tuyên truyền và phối hợp với các chi đoàn trực thuộc để khuyến khích sự tham gia đầy đủ và chất lượng của đoàn viên, sinh viên.

 

Hội thao gồm môn bóng đá nam, nữ và bóng chuyền nam, nữ.  Thành lập 4 đội bóng theo các khóa đào tạo: K56, K57, K58, K59. Các đội thi đấu vòng tròn tính điểm, giải thưởng của mỗi nội dung thi đấu gồm 1 giải Nhất, 1 giải Nhì, 1 giải Ba.

Các đội làm thủ tục trước trận đấu bóng chuyền nữ

 

Môn bóng đá nam, nữ bắt đầu từ ngày 14 - 17/10/2018 tại sân cỏ nhân tạo tổ 2, Phường Quyết Tâm. Môn bóng chuyền nam, nữ bắt đầu từ ngày 22 - 26/10/2018 tại sân bóng chuyền, Trường Đại học Tây Bắc.

 

Kết quả Hội thao như sau:

 

Môn

Giải Nhất

Giải Nhì

Giải Ba

Bóng đá nam

K57

K56

K58

Bóng đá nữ

K57

K59

K58

Bóng chuyền nam

K56

K58

K57

Bóng chuyền nữ

K57

K58

K59

 

Kết thúc Hội thao cơ bản các giảng viên phụ trách các đội bóng có trách nhiệm và hoàn thành tốt nhiệm vụ. Trọng tài điều khiển trận đấu đảm bảo sự công bằng, an toàn. Các cầu thủ thi đấu không để sảy ra chấn thương; không sảy ra xô xát hoặc mất đoàn kết. Sau khi kết thúc giải đã tuyển chọn được các vận động viên tham gia giải Hội thao cấp trường.

 

Thay mặt Ban chỉ đạo cấp Khoa xin được chúc mừng các thầy/cô và các đội đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và đạt được những giải cao.

Đặng Văn Công - Phó Trưởng Ban tổ chức Hội thao

Ban Thông tin website Khoa Nông - Lâm