Công đoàn Khoa Nông - Lâm tham gia giải bóng chuyền nữ chào mừng ngày 20/10

trong không khí phấn khởi, tự hào với phụ nữ cả nước, Công Đoàn khoa Nông - Lâm đã tích cực tham gia nhiều hoạt động sôi nổi, ý nghĩa nhân kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2018).

Hoạt động đầu tiên để chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam phải kể đến đó là giải bóng chuyền nữ giữa các Công đoàn bộ phận trong Nhà trường. Đây là một hoạt động thường niên, các cầu thủ đội bóng chuyền nữ  khoa Nông - Lâm tích cực tham gia luyện tập và thi đấu nhiệt tình với tinh thần giao lưu học hỏi. Các trận đấu diễn ra rất sôi nổi hào hứng với sự cổ vũ nhiệt tình của các giảng viên, sinh viên.

Thêm vào đó, chi đoàn GVCB phối hợp với Công đoàn Nông - Lâm đã tổ chức hoạt động giao lưu bóng chuyền giữa các tổ công đoàn. Các trận thi đấu diễn ra trong không khí sôi nổi, nhiệt tình với sự tham gia đầy đủ các giảng viên trong khoa. Các cổ động viên và các cầu thủ đã có những phút giây thư giãn.

Ngày nay, nhằm phát huy truyền thống của người Phụ nữ Việt Nam và để thực hiện mục tiêu bình đẳng, tiến bộ và phát triển của phụ nữ; các nữ giảng viên khoa Nông - Lâm không những tiếp tục học tập nâng cao trình độ, nêu cao tinh thần trách nhiệm, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao mà còn là những người vợ người mẹ luôn đảm đang và nuôi dạy con tốt; tích cực tham gia các hoạt động phong trào... để tiến tới xây dựng người phụ nữ Việt Nam “Năng động, sáng tạo, trung hậu, đảm đang” trong thời kỳ đổi mới.

Các hoạt động chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam diễn ra rất thiết thực, ý nghĩa và mang đến bao cảm xúc, niềm vui, phấn khởi cho chị em phụ nữ trong công đoàn Khoa./.

Đoàn Thị Thùy Linh - Chủ tịch Công đoàn Bộ phận

Ban Thông tin website Khoa Nông - Lâm