Đại hội đại biểu LCĐ Khoa Nông - Lâm nhiệm kỳ 2018 - 2020

Chiều ngày 3 tháng 11 năm 2018, tại Hội trường A2 đã diễn ra Đại hội Đại biểu Liên chi đoàn Khoa Nông – Lâm nhiệm kỳ 2018 – 2020. Tham dự và chỉ đạo Đại hội có TS. Vũ Quang Giảng – Đảng ủy viên, Bí thư chi bộ, Trường khoa Nông – Lâm; đồng chí Vũ Tiến Thuận – Ủy viên BTV Tỉnh đoàn, Phó Bí thư Đoàn trường; đồng chí Nguyễn Thị Hồng Nhung – Phó Bí thư Đoàn trường; đồng chí Đèo Thị Thủy - Ủy viên BTV Đoàn trường, Chủ tịch Hội sinh viên; TS. Đào Nhân Lợi – Chi ủy viên Chi bộ khoa Nông – Lâm; đại diện các Liên chi đoàn Khoa Kinh tế, Khoa Sử - Địa, Khoa Sinh – Hóa; Khoa Thể dục Thể thao; và đặc biệt là sự có mặt của 97 đại biểu là các đoàn viên tiêu biểu đến từ các chi đoàn trực thuộc Liên chi.

 

 Toàn cảnh Đại hội đại biểu Liên chi đoàn Khoa Nông - Lâm

 Đại hội đại biểu Liên chi đoàn Khoa Nông – Lâm nhiệm kỳ 2018 – 2020 là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng với các phong trào thi đua sôi nổi, không khí vui tươi, phấn khởi. Đại hội được tổ chức trên tinh thần dân chủ, đổi mới, sáng tạo, phát huy trí tuệ và trách nhiệm của cán bộ, đoàn viên. Đại hội đã tổng kết đánh giá việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Liên chi đoàn nhiệm kỳ 2016 – 2018; xây dựng phương hướng hoạt động của nhiệm kỳ 2018 – 2020; kiểm điểm vai trò lãnh đạo của tập thể Ban Chấp hành và bầu Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ và đảm bảo thực hiện có hiệu quả Nghị quyết do Đại hội đề ra.

Phát biểu chỉ đạo đại hội, TS. Vũ Quang Giảng – Đảng ủy viên, Bí thư chi bộ Khoa Nông - Lâm và đồng chí Vũ Tiến Thuận - Ủy viên BTV Tỉnh Đoàn, Phó Bí thư Đoàn trường đã ghi nhận và biểu dương những kết quả mà tập thể Liên chi đoàn đã đạt được trong nhiệm kỳ 2016 – 2018; nhấn mạnh một số nhiệm vụ mà Ban Chấp hành Liên chi đoàn nhiệm kỳ 2018 – 2020 cần cụ thể hóa thực hiện: Làm tốt công tác giáo dục bản lĩnh chính trị, tư tưởng đạo đức, tác phong cho đoàn viên sinh viên; phát huy tinh thần chủ động, sáng tạo của đoàn viên trong việc tham gia các hoạt động tập thể; xây dựng và triển khai các hoạt động cần gắn với thực tiễn và mang tính đặc thù của đơn vị…Đồng thời trao giấy khen và phần thưởng của Ban Chấp hành Đoàn trường cho 1 tập thể và 14 cá nhân để ghi nhận thành tích và những đóng góp của tập thể/cá nhân trong nhiệm kỳ 2016 – 2018

TS. Vũ Quang Giảng – Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ, Trưởng khoa Nông – Lâm

phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

 Tại Đại hội đã được nghe 4 ý kiến tham luận bằng văn bản về công tác giáo dục chính trị và tư tưởng đạo đức tác phong, công tác chuyên môn nghiệp vụ và nghiên cứu khoa học, công tác củng cố tổ chức đoàn và tham gia phát triển đảng, công tác văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao; 1 ý kiến tham luận tự do về việc huy động sự tham gia thực chất của đoàn viên vào các hoạt động phong trào.

Đồng chí Vũ Tiến Thuận - Ủy viên BTV Tỉnh đoàn, Phó Bí thư Đoàn trường và đồng chí Nguyễn Thị Hồng Nhung – Phó Bí thư Đoàn trường trao giấy khen cho tập thể và các cá nhân

 Đại hội đại biểu Liên chi đoàn Khoa Nông – Lâm nhiệm kỳ 2018 – 2020 đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã bầu ra được Ban Chấp gồm 9 đồng chí tiêu biểu về phẩm chất đạo đức, chính trị, năng lực, có uy tín, tinh thần đoàn kết; đồng chí Trần Anh Tuấn được bầu làm Bí thư Liên chi đoàn nhiệm kỳ 2018 -2020. Kết quả này thể hiện cho ý chí và nguyện vọng của tập thể Liên chi đoàn. Hy vọng, Ban Chấp hành Liên chi đoàn nhiệm kỳ 2018 - 2020 tiếp tục phát huy  truyền thống, thế mạnh của đơn vị để chỉ đạo, dẫn dắt tập thể Liên chi gặt hái được nhiều thành công.

Danh sách BCH Liên chi nhiệm kỳ 2018 – 2020

STT

Họ và tên

Chức vụ

Ghi chú

1

Trần Anh Tuấn

Bí thư

Giảng viên cán bộ

2

Nguyễn Thùy Trang

Phó Bí thư

Giảng viên cán bộ

3

Vũ Thúy Hằng

Ủy viên BCH

K56 ĐH QLTN&MT C

4

Lèng Thị Hoa

Ủy viên BCH

K57 ĐH Chăn nuôi

5

Trần Định Huy

Ủy viên BCH

K57 ĐH QLTN&MT

6

Hà Tuấn Thạch

Ủy viên BCH

K58 ĐH QLTN&MT

7

Lò Văn Thuận

Ủy viên BCH

K58 ĐH Chăn nuôi

8

Quàng Thị Chinh

Ủy viên BCH

K58 ĐH Lâm sinh

9

Cà Thị Thảo

Ủy viên BCH

K58 ĐH Nông học

Đặng Văn Công - Khoa Nông - Lâm

Ban Thông tin website Khoa Nông - Lâm