Hoạt động ngoại khóa sinh viên ngành Chăn nuôi

Chiều ngày 27/10/2019, tại sân bóng chuyền hơi của trường Đại học Tây Bắc, Bộ môn Chăn nuôi đã tổ chức giải bóng chuyền hơi cho sinh viên toàn ngành Chăn nuôi.

Tham dự giải có 4 đội tham gia đến từ 4 lớp của ngành Chăn nuôi là K57 Chăn nuôi; K58 Chăn nuôi; K59 Chăn nuôi; K60 Chăn nuôi và sự tham gia của các thầy cô giáo bộ môn Chăn nuôi thú y.

Ảnh: Sinh viên ngành Chăn nuôi năm học 2019-2020 cùng thầy cô

Giải nhất thuộc về tập thể lớp K59 Chăn nuôi; giải nhì là tập thể lớp K57 Chăn nuôi; đồng giải ba thuộc về tập thể lớp K58 Chăn nuôi và K60 Chăn nuôi.

Đây là một hoạt động ngoại khoá thú vị để giúp các bạn sinh viên trong ngành Chăn nuôi giao lưu, giải trí sau những giờ học căng thẳng, đồng thời cũng là cơ hội để giúp các bạn sinh viên khoá mới (K60) hoà nhập trong môi trường mới.

ThS. Đặng Thị Thúy Yên - Trưởng Bộ môn