Công đoàn Khoa Nông – Lâm tham gia giải bóng chuyền hơi chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Ngày 9/11/2019, Công đoàn Khoa Nông - Lâm đã tham dự giải bóng chuyền hơi nam nữ cán bộ, nhà giáo và người lao động do Công đoàn Trường Đại học Tây Bắc tổ chức, góp phần hướng tới các hoạt động chào mừng kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019).

Đội bóng chuyền khoa Nông – Lâm (áo đỏ) làm thủ tục trước trận đấu gặp Khoa Khoa học xã Hội

Đội bóng chuyền hơi Khoa Nông - Lâm tham gia cùng bảng với các đội: Khoa Khoa học Tự nhiên – Công nghệ, Khoa Kinh tế, Khoa Khoa học Xã hội và Trường TH - THCS - THPT Chu Văn An. Với tinh thần yêu thể thao, đoàn kết, giao lưu học hỏi, đội bóng chuyền Khoa Nông - Lâm đã cống hiến những trận bóng đẹp mắt, gay cấn.

Giải bóng chuyền hơi thực sự là một hoạt động có ý nghĩa nhằm hướng tới ngày lễ kỷ niệm 20/11. Giải đấu đem lại giá trị tinh thần, thể chất, tạo sân chơi bổ ích, mối quan hệ gắn bó, giao lưu, đoàn kết, học hỏi giữa các đoàn viên công đoàn trong các khoa, khích lệ cán bộ, nhà giáo và người lao động hoàn thành tốt các nhiệm vụ năm học.

Nguyễn Thùy Trang – Giảng viên