Hội nghị phổ biến kiến thức giáo giục pháp luật đợt 1 năm 2019

Sáng nay ngày 05/11/2019, Trường Đại học Tây Bắc tổ chức Hội nghị phổ biến, giáo dục pháp luật đợt 1 năm học 2019 - 2020. Hội nghị nhằm cung cấp những thông tin quan trọng liên quan đến các văn bản chỉ đạo của Bộ Giáo dục, Luật Giáo dục Đại học và Luật bảo vệ môi trường tới tất cả giảng viên và sinh viên trong Trường.

Tham dự hội nghị có NGƯT.TS Đinh Thanh Tâm - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường và các đồng chí trong Ban Giám hiệu, Lãnh đạo các đơn vị, toàn thể cán bộ, giảng viên, trợ lý các khoa, cùng 100 em sinh viên trong toàn Trường.

TS. Đoàn Đức Lân, Ủy viên BTV Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng tóm tắt một số nội dung quan trọng trong Luật Giáo dục và Luật Giáo dục Đại học

Hội nghị được nghe các báo cáo do NGƯT.TS. Đinh Thanh Tâm - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; TS Đoàn Đức Lân -  Phó Hiệu trưởng Nhà trường và ThS. Lò Văn Nét - Trưởng Phòng Thanh tra Pháp chế trình bày về các văn bản chỉ đạo của Bộ Giáo dục, Luật Giáo dục và Luật Giáo dục Đại học; Luật Bảo vệ môi trường. Ngoài những thông tin liên quan trực tiếp đến các văn bản thì các đồng chí báo cáo viên cũng đã có nhiều liên hệ thực tiễn sát với tình hình thực hiện nhiệm vụ của Trường Đại học Tây Bắc giúp cho các giảng viên, cán bộ và sinh viên dễ hình dung và dễ tiếp thu.

Thời gian diễn ra Hội nghị có hạn, những thông tin mà các đồng chí báo cáo viên trình bày chỉ là những vấn đề quan trọng nhất, những điểm mấu chốt, do đó các giảng viên, cán bộ và sinh viên trong toàn Trường cần chủ động tìm hiểu các văn bản, điều luật có liên quan để lĩnh hội một cách đầy đủ nhất.

ThS. Vũ Thị Thảo - Giảng viên

Ban Thông tin website Khoa Nông - Lâm

TIN TỨC & SỰ KIỆN