Khoa Nông – Lâm tổ chức Ngoại khóa chuyên môn nghiệp vụ năm học 2019 – 2020

Được sự nhất trí của Ban Giám hiệu Trường Đại học Tây Bắc, ngày 18/11/2019, tại hội trường lớn,  Khoa Nông - Lâm tổ chức “Ngoại khóa chuyên môn nghiệp vụ năm học 2019 - 2020” với mục đích tạo sân chơi lành mạnh cho sinh viên, kết hợp học tập và vui chơi, đồng thời thông qua buổi ngoại khóa giúp sinh viên hiểu rõ hơn về ngành nghề đang học, trang bị cho sinh viên những kỹ năng cần thiết để giải quyết các tình huống trong thực tế.

Đến dự với buổi ngoại khóa, về phía khách mời có NGƯT. TS. Đinh Thanh Tâm – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Đỗ Hồng Đức – Trưởng phòng Đào tạo Đại học, ThS. Kiều Tiến Lương – Phó Chủ tịch Hội Sinh viên; về phía Ban Chủ nhiệm Khoa Nông – Lâm có TS. Vũ Quang Giảng – Bí thư Chi bộ, Trưởng Khoa, TS. Nguyễn Văn Khoa – Phó bí thư Chi bộ, Phó Trưởng Khoa; cùng toàn thể các đồng chí giảng viên, cán bộ và sinh viên Khoa Nông - Lâm.

Tham gia chương trình ngoại khoa chuyên môn nghiệp vụ năm học 2019 – 2020 gồm có bốn đội thi: đội thi ngành Nông học, đội thi ngành Lâm học, đội thi ngành Chăn nuôi và đội thi ngành QLTN&MT. Các đội thi tham gia 3 phần thi: chào hỏi, hiểu biết chung và phần thi xử lí tình huống. Với sự chuẩn bị kĩ lưỡng, các đội thi đã mang đến cho đêm Ngoại khóa các phần thi đặc sắc, gắn liền với ngành nghề nông lâm.

TS. Đinh Thanh Tâm – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường

 trao giải cho các đội thi

Ngoài các phần thi chính dành cho các đội thi, xen kẽ vào đó là các phần chơi dành cho khán giả và các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các bạn sinh viên Khoa Nông - Lâm, đặc biệt là các tiết mục của các bạn lưu học sinh Lào đang tham gia học tập tại Khoa Nông - Lâm.

Sau 3 phần thi sôi nổi, kết quả đội thi ngành QLTN&MT đã xuất sắc đạt giải Nhất, đội thi ngành Nông học đạt giải Nhì, đội thi ngành Lâm học và đội thi ngành Chăn nuôi đạt đồng giải Ba.

Chương trình ngoại khóa đã thực sự đem lại cho sinh viên Khoa Nông - Lâm một sân chơi bổ ích sau những giờ học căng thẳng, đồng thời giúp sinh viên tăng cường mối quan hệ gắn bó, giao lưu, đoàn kết, học hỏi giữa các lớp, các ngành học trong Khoa.

ThS. Phạm Đức Thịnh - giảng viên

Ban Thông tin website Khoa Nông - Lâm

TIN TỨC & SỰ KIỆN