Nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy và NCKH của giảng viên, tạo diễn đàn cho cán bộ, giảng viên Khoa Nông Lâm trao đổi, chia sẻ tri thức – kinh nghiệm và thảo luận về các phương pháp học tiếng anh khác nhau trong tình hình hiện nay; chỉ ra những thuận lợi và khó khăn trong quá trình học, cũng như những giải pháp định hướng trong việc nâng cao trình độ tiếng anh của từng cá nhân trong chi đoàn. Qua đó, hệ thống các phương pháp học khác nhau, đánh giá ưu, nhược điểm của từng phương pháp từ đó giúp bản thân mỗi đoàn viên trong chi đoàn định hướng được cho mình các phương pháp học phù hợp nhất để nâng cao trình độ tiếng anh của bản thân.

Được sự nhất trí của BGH Trường Đại học Tây Bắc, BCN Khoa Nông Lâm, vào hồi 8h ngày 1/3/2019 Chi đoàn cán bộ giảng viên Khoa Nông Lâm đã tiến hành “Hội thảo chia sẻ kinh nghiệm học tập Tiếng anh”.

Đồng chí P.T.Thanh Tú tham gia chia sẻ cách học tiếng anh bằng hình thức học văn bằng 2 của trường Đại học Thái Nguyên. Bài viết của đồng chí nhấn mạnh đến khung chương trình, phương pháp dạy học và chia sẻ các tài liệu học tập.

Đồng chí Nguyễn Thị Quyên chia sẻ kinh nghiệm học tập tiếng anh trực tuyến. Đồng chí đã giới thiệu các trang trực tuyến, giao diện, cách truy cập và cách học tập tiếng anh trực tuyến. Đồng chí khẳng định: “quá trình học tập đã giúp đồng chí tự tin hơn trong giao tiếp, phá bỏ phần nào sự sợ hãi khi giao tiếp với các chuyên gia trong NCKH”.

Người có nhiều kinh nghiệm trong việc Tự học tiếng anh- Đồng chí Nguyễn Hoàng Phương đã chia sẻ cách tự học. Đồng chí nhấn mạnh: “Học tiếng anh xác định là học cả đời, việc mạnh dạn trao đổi chia sẻ với các chuyên gia nước ngoài giúp cho vốn tiếng anh của đồng chí được nâng lên rất nhiều”.

Đến tham dự với Chi đoàn có sự hiện diện của đồng chí Nguyễn Văn Khoa – Phó trưởng khoa Nông Lâm. Đồng chí ủng hộ rất cao với Hội thảo này, đồng chí nhấn mạnh: “để học tốt thì việc học phải có mục đích để tạo động lực cho bản thân, cần xây dựng cho mình một mục tiêu cụ thể. Đồng chí mong muốn Chi đoàn sẽ có nhiều hơn nữa các buổi hội thảo chia sẻ kinh nghiệm học tập và nâng cao chuyên môn.

Với 2 tiếng hoạt động sôi nổi buổi hội thảo đã mang lại cho các thành viên trong Chi đoàn một cách nhìn rất thực về phương pháp và cách học tiếng anh. Giúp cho mọi người có một định hướng về cách học tập nâng cao trình độ tiếng anh của bản thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.