Trong không khí phấn khởi của năm học mới, để chào đón các bạn tân sinh, ngày 25 tháng 10 năm 2020 Bộ môn Chăn nuôi thú y đã tổ chức “Gala chào đón Tân sinh viên K61 Đại học Chăn nuôi”.

Ảnh 1: Thầy và trò ngành Chăn nuôi năm học 2020 – 2021

Buổi gala diễn ra trong không khí vui vẻ, đầm ấm. Các bạn sinh viên K61 Đại học Chăn nuôi được các thầy cô và các anh chị khóa trước chào đón bằng những tiết mục văn nghệ, trò chơi … giúp các bạn thêm hiểu về cuộc sống sinh viên; đồng thời các thầy cô và các anh chị khóa trên cũng được nghe những lời chia sẻ, tâm sự chân thành của các em tân sinh viên với những dự định khi chọn chuyên ngành Chăn nuôi.

Ảnh 2: Thầy cô tặng quà lưu niệm cho tân sinh viên

Buổi gala kết thúc tràn ngập tiếng cười, tăng thêm sự đoàn kết giữa các bạn sinh viên ngành Chăn nuôi, giúp các bạn thêm tự tin để bắt đầu năm học mới.

Trả lời