Đoàn thực tập nghề nghiệp lớp K57 Đại học Quản lý tài nguyên và Môi trường hệ chính quy năm học 2018 – 2019 Khoa Nông Lâm, Đại học Tây Bắc vừa qua đã có thời gian từ 23/12/2018 đến 25/01/2019 tại hai địa điểm: Thị trấn Mộc Châu, tỉnh Sơn La và Vườn Quốc gia Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc theo Quyết định của Hiệu trưởng trường Đọc học Tây Bắc ngày 14/12/2018.

Tham gia đoàn thực tập bao gồm 59 Sinh viên lớp K57 Đại học Quản lý tài nguyên và Môi trường và các giảng viên của Khoa Nông lâm đã trực tiếp giảng dạy các môn học liên quan đến công tác Quản lý nhà nước về Tài nguyên và Môi trường cho các em.

Ngày 19/01/2019 TS.Vũ Quang Giảng – Trưởng Khoa Nông Lâm, Đại học Tây Bắc cùng các cán bộ trong Khoa Nông Lâm đã đến Thị trấn Mộc Châu để thăm hỏi, động viên và kiểm tra hoạt động thực tập nghề nghiệp cuả sinh viên, chia sẻ những khó khăn mà các sinh viên gặp phải, động viên thầy và trò cùng khắc phục để đợt thực tập được thành công tốt đẹp.

Hoạt động thực tập diễn ra trong thời gian cuối đông lạnh giá nhưng các bạn sinh viên đã rất cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ mà môn học đề ra, cũng như thu thập đầy đủ số liệu chuyên ngành, hoàn thiện báo cáo.

Qua kiểm tra, tất cả các sinh viên đều chấp hành tốt quy định của nhà trường, của địa phương trong thời gian thực tập. TS. Giảng biểu dương tinh thần tự giác và chúc các sinh viên học tốt, định hướng mục tiêu cho bản thân sau chuyến thực tập này.

Đoàn Hương Giang – Giảng viên bộ môn Quản lý tài nguyên và Môi trường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *