Chiều ngày 14/11/2020, trong không khí chào mừng 60 năm thành lập Trường Đại học Tây Bắc, Bộ môn Chăn nuôi thú y long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm đào tạo ngành Chăn nuôi.

Đến dự buổi lễ có đ/c Đoàn Đức Lân – Bí thư, Chủ tịch Hội đồng Trường; đ/c Vũ Quang Giảng – Trưởng Khoa Nông Lâm; đ/c Nguyễn Văn Đạt – Giám đốc trại công ty TNHH Dinh Dưỡng Á Châu ANT (HD), các thầy cô giáo và đặc biệt là sự có mặt của gần 100 em sinh viên từ khóa 51 đến khóa 61 cũng về dự.

Ảnh 1: Thầy trò ngành Chăn nuôi 10 năm ngày trở lại

Buổi lễ là sự ghi nhận công sức của những người thầy đầu tiên đặt nền móng tạo dựng ngành Chăn nuôi là thầy Đoàn Đức Lân và thầy Vũ Quang Giảng; đồng thời buổi lễ cũng là cơ hội giao lưu gặp gỡ giữa các bạn sinh viên với các anh chị cựu sinh viên và doanh nghiệp để hiểu thêm về ngành, về cơ hội việc làm…

Ảnh 2: Bộ môn tặng hoa thầy Đoàn Đức Lân (bên trái) và thầy Vũ Quang Giảng (bên phải)

Sau buổi lễ là hoạt động vui chơi, giao lưu thể thao giữa các bạn sinh viên, các thầy cô và doanh nghiệp.
Buổi lễ kết thúc trong bữa tiệc liên hoan đầm ấm, đoàn kết và nhiều lưu luyến!

Trả lời