Main Menu Top Menu

Đội bóng đá nam sinh viên Khoa Nông – Lâm dành giải Nhất nội dung bóng đá nam, Hội thao cấp trường năm học 2019 – 2020

Sáng ngày 23 tháng 11 năm 2019, tại sân cỏ nhân tạo Trường Đại học Tây Bắc đã diễn ra trận chung kết bóng đá nam sinh viên giữa đội bóng của Khoa Nông – Lâm và Khoa Khoa học Tự nhiên và Công nghệ. Tham gia chỉ đạo, trao giải và cổ vũ các đội có NGƯT.TS. Đinh Thanh Tâm – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí đại diện cho phòng Công tác Chính trị và Quản lý người học; đại diện BCN Khoa Nông – Lâm; đại diện BCN Khoa Khoa học Tự nhiên và Công nghệ; các giảng viên và sinh viên của hai Khoa.

NGƯT.TS. Đinh Thanh Tâm – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng tập thể đội bóng Khoa Nông – Lâm

Giải thể thao sinh viên cấp Trường được tổ chức định kỳ hàng năm, tham dự giải năm nay có 6 đội, gồm: Khoa Nông – Lâm, Khoa KHTN&CN, Khoa KH xã hội, Khoa KH Cơ sở, Khoa Kinh tế, Khoa Tiểu học – Mầm non. Các đội thi đấu theo hình thức đá vòng tròn tính điểm. Đội Khoa Nông – Lâm và Khoa KHTN&CN đã xuất sắc dành chiến thắng trước các đội tuyển khác ở các trận đấu để có mặt trong trận chung kết.

Trận đấu diễn ra trong không khí sôi nổi, gay cấn nhưng vẫn thể hiện được lối chơi đẹp, tinh thần thể thao cao thượng. Hai đội kết thúc hai hiệp thi đấu chính thức với tỷ số hòa 2 – 2 và phải bước vào loạt đá penalty để phân thắng bại. Theo đánh giá của Ban tổ chức và các cá nhân có chuyên môn thì trận đấu này xứng đáng là trận chung kết, bởi cả hai đội đều đã thể hiện được những kỹ thuật tuyệt đỉnh. Tuy nhiên, với bản lĩnh của nhà đương kim vô địch, đội bóng đá nam Khoa Nông – Lâm đã xuất sắc dành chiến thắng ở loạt đá penalty với tỉ số 5 – 4. Đây là kết quả rất xứng đáng cho những nỗ lực mà các thầy trong tổ huấn luyện và các cầu thủ đã cố gắng trong suốt giải đấu.

Giải bóng đá nam sinh viên cấp Trường năm 2019 – 2020 đã khép lại với chiến thắng thuộc về đội Khoa Nông – Lâm, giải Nhì thuộc về Khoa KHTN&CN, giải Ba thuộc về Khoa KH Cơ sở. Đây là hoạt động rất có ý nghĩa, tạo sân chơi lành mạnh, thiết thực cho sinh viên rèn luyện sức khỏe, tăng tình đoàn kết. Hi vọng, hoạt động hội thao ở các năm tiếp theo sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm tham gia của đông đảo sinh viên trong toàn Trường.

TS. Nguyễn Đức Thuận