Hòa chung trong không khí nô nức đến trường của toàn thể học sinh, sinh viên trong cả nước. Mặc dù tình hình dịch bệnh COVID – 19 còn diễn biến rất phức tạp nhưng tập thể thầy và trò trường Đại học Tây Bắc nói chung, tập thể thầy và trò khoa Nông – Lâm nói riêng vẫn quyết tâm thực hiện mục tiêu kép “vừa đảm bảo an toàn chống dịch, vừa thực hiện đúng tiến độ nhiệm vụ năm học mới”. Trong tháng 10/2021 sinh viên khóa mới K62 trong cả trường đã về trường tiến hành làm các thủ tục nhập học, khoa Nông – Lâm đã tiến hành hỗ trợ gần 70 lượt sinh viên về trường làm thủ tục nhập học. Được sự phân công của Chi ủy chi bộ, liên chi đoàn đã tiến hành vận động hơn 10 lượt sinh viên tiến hành hỗ trợ các hoạt động nhập học cho sinh viên khóa mới như: Tiến hành lập các chốt kiểm tra y tế từ ngày 9/10 đến ngày 15/10 để đo thân nhiệt, sát khuẩn tay trước khi vào khoa làm thủ tục nhập học; Đưa sinh viên khóa mới đến các địa điểm hoàn thiện hồ sơ, liên hệ KTX… Trong tháng 10/2021 cũng đã diễn ra buổi tập huấn “Công tác đoàn thanh niên” do Đoàn trường Đại học Tây Bắc triển khai cho toàn bộ các liên chi và chi đoàn trong trường để đảm bảo thực hiện tốt nhiệm vụ năm học mới. Thông qua các hoạt động ý nghĩa này rất mong tập thể thầy và trò Khoa Nông – Lâm có 1 năm học mới 2021 – 2022 gặt hái nhiều thành công và hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học mới.

Tác giả: Ths. Trần Anh Tuấn, Ths. Đào Thanh Hải