Chiến thắng đội bóng khoa Kinh Tế ở loạt trận cuối cùng diễn ra chiều ngày 11/4/2021, đội bóng đá nam Khoa Nông Lâm đã kết thúc vòng bảng trong khuôn khổ Giải bóng đá Hội thao Trường Đại học Tây Bắc năm 2021 với thành tích bất bại.

Khả năng giành quyền vào bán kết là rất cao sau trận hòa 2-2 trước đội bóng Khoa cơ sở một đội bóng được đánh giá rất mạnh trước giải. Mặc dù ở lượt trận cuối cùng phải thi đấu với một đối thủ rất mạnh là Khoa Kinh Tế trong điều kiện thiếu vắng các trụ cột đang thi đấu cho đội tuyển trường tham gia giải đấu do liên đoàn thể thao tỉnh Sơn La tổ chức. Ngay trong hiệp một chúng ta đã bị chọc thủng lưới hai bàn do đội hình chưa khớp với các cầu thủ mới đá tập với nhau một vài lần. Nhưng với tinh thần vượt khó không bỏ cuộc mang đậm tinh thần của khoa Nông Lâm.Trong hiệp hai chúng ta đã liên tiếp có được ba bàn dành chiến thắng đầy ấn tượng 3-2. Như vậy, đoàn quân của thầy Trần Tuấn đã xuất sắc dành vé vào bán kết trong bảng đấu tử thần.

Đội bóng nam Khoa Nông Lâm sẽ có trận đấu BK1 với đội nhất bảng A, vào 16h ngày 18/4/2021.