1. Học bổng Thạc sỹ toàn phần của Chính phủ Úc
Học bổng Thạc sỹ toàn phần của Chính phủ Úc (AAS) không chỉ mang lại cơ hội học tập tại các trường đại hoc uy tín của Úc mà còn hỗ trợ nâng cao trình độ Tiếng Anh học thuật trước khi sang Úc, bạn có cơ hội trải nghiệm môi trường học thuật đẳng cấp, giao lưu với nhiều sinh viên quốc tế, trải nghiệm cuộc sống và văn hóa của Úc.
Học bổng hỗ trợ toàn bộ chi phí học tập, sinh hoạt, đi lại, bảo hiểm cho học viên, phí xin visa, chi phí đào tạo tiếng Anh tiền du học, vé máy bay về thăm nhà, hỗ trợ nghiên cứu thực địa, hỗ trợ ứng viên khuyết tật.
Nộp hồ sơ online
Hạn nộp hồ sơ: 31 tháng 5 năm 2021
Chi tiết xem tại đây:
2. Học bổng của Chính phủ Nhật Bản (MEXT)
Học bổng Chính phủ Nhật Bản do Đại sứ quán Nhật Bản tiến cử cho năm tài chính 2022 dành cho 4 đối tượng chính:
– Lưu học sinh nghiên cứu sinh (thạc sỹ và tiến sỹ),
– Lưu học sinh đại học,
– Lưu học sinh cao đẳng,
– Lưu học sinh trung cấp chuyên nghiệp.
Chính phủ Nhật Bản cấp vé máy bay, chi trả học phí , và sinh hoạt phí từ 143.000 – 145.000 JPY/tháng (đối với bậc sau đại học).
Nộp hồ sơ theo đường bưu điện.
Thời gian tiếp nhận hồ sơ: 27 tháng 5 năm 2021 (thứ năm) và ngày 28 tháng 5 năm 2021 (thứ 6) (theo dấu bưu điện).
Chi tiết xem tại đây:

Chia sẻ bởi Ths. Nguyễn Tiến Chính – Bộ môn Lâm nghiệp