Thực hiện kế hoạch số 229/KH-ĐHTB ngày 16/03/2021 của Hiệu trưởng trường đại học Tây Bắc về việc ‘Tổ chức Hội nghị gặp gỡ giữa học viên, sinh viên với Hiệu trưởng năm học 2020 – 2021’. Được sự nhất trí của BGH nhà trường, Khoa Nông – Lâm đã tiến hành hội nghị gặp gỡ toàn bộ các sinh viên trong khoa vào 15h ngày 28/03/2021 tại giảng đường A2 để giải đáp những thắc mắc, khó khăn của sinh viên trong quá trình học tập và sinh hoạt tại trường. Tham dự hội nghị có mặt đầy đủ các giảng viên, sinh viên học tập và làm việc tại khoa. Tại hội nghị rất nhiều sinh viên đã mạnh dạn phát biểu, trình bày những khó khăn, thắc mắc của mình về rất nhiều vấn đề gặp phải trong quá trình học tập và sinh hoạt tại trường. Đại diện BCN khoa là đồng chí TS.Vũ Quang Giảng (Bí thư chi bộ, trưởng khoa); đồng chí TS. Hoàng Văn Thảnh (Phó trưởng khoa) đã tiếp nhận những ý kiến của sinh viên một cách công khai, minh bạch và trả lời toàn bộ những ý kiến của sinh viên về những vấn đề nằm trong thẩm quyền giải quyết của khoa. Một số ý kiến của sinh viên liên quan đến các ban ngành khác trong trường cũng đã được BCN khoa ghi nhận và sẽ chuyển lại cho các phòng ban liên quan sau đó trả lời cụ thể cho sinh viên. Thông qua buối đối thoại này đã giúp cho sinh viên cởi mở hơn trong quá trình giao tiếp với các thầy cô, kết thúc buổi đối thoại thầy và trò khoa Nông – Lâm vô cùng phấn khởi vì đã được thể hiện ý kiến, trình bày những khó khăn, vướng mắc của mình một cách công khai, dân chủ. Mong rằng các hoạt động ý nghĩa này sẽ được tổ chức thường xuyên hơn để giúp thầy trò khoa Nông – Lâm thêm tin tưởng và gàn gũi nhau hơn trong tất cả các hoạt động sau này.
Một số hình ảnh tại buổi hội nghị:

Tác giả: Ths.Trần Anh Tuấn – Bí thư Liên chi đoàn