Nhằm tăng cường công tác kết nối, phục vụ cộng đồng và giới thiệu, quảng bá hình ảnh Khoa Nông – Lâm.

Sáng ngày 06/03/2021, tại Trường PTDT Nội Trú tỉnh Sơn La, đã tổ chức buổi làm việc giữa  Khoa Nông – Lâm và Trường PTDT Nội Trú tỉnh Sơn La.

Tham gia buổi làm việc, về phía Khoa Nông – Lâm có: TS. Hoàng Văn Thảnh Phó trưởng Khoa cùng với lãnh đạo các bộ môn của Khoa. Về phía Trường PTDT Nội Trú tỉnh Sơn La có ThS. Lưu Văn Khải Phó hiệu trưởng phụ trách chuyên môn cùng các thầy cô giáo của Nhà trường.

Tại buổi làm việc, hai bên đã thống nhất hợp tác nhằm khai thác và phát huy thế mạnh của từng đơn vị để nâng cao chất lượng hoạt động giảng dạy, nghiên cứu và tuyên truyền, quảng bá ngành nghề đào tạo của Khoa và Nhà trường.

Buổi làm việc đã diễn ra trong bầu không khí cởi mở, thân thiện và hợp tác.

Một số hình ảnh trong buổi làm việc:

TS. Nguyễn Đức Thuận – Giảng viên khoa Nông Lâm