Tham gia hoạt động Thể dục thể thao của Trường Đại học Tây Bắc học kỳ 1, năm học 2021-2022, đội tuyển nữ sinh viên Khoa Nông Lâm nằm ở bảng B cùng với đội tuyển nữ sinh viên của Khoa Kinh tế và Khoa Tiểu học Mầm Non. Đây là 02 đội tuyển được đánh giá khá mạnh có đội hình đồng đều với nhiều cầu thủ thi đấu tốt có thể sẽ gây khó khăn cho đội tuyển nữ sinh viên Khoa Nông Lâm. Tuy nhiên, với tinh thần đoàn kết, sự chuẩn bị chu đáo và ý chí thi đấu kiên cường, đội tuyển Nữ Khoa Nông Lâm đã giành chiến thắng 2-1 trước đội tuyển nữ sinh viên Khoa Tiểu học Mầm Non và chiến thắng 1-0 trước đội tuyển nữ sinh viên Khoa Kinh tế để giành được 6 điểm tuyệt đối. Với kết quả này, đội tuyển nữ sinh viên Khoa Nông Lâm đứng đầu bảng B và sẽ thi đấu trận bán kết 2 gặp đội nhì Bảng A vào 17h30 ngày 13/11/2021.

Đội tuyển nữ sinh viên Khoa Nông Lâm sau chiến thắng 1-0

trước đội tuyển nữ sinh viên Khoa Kinh tế