Sáng ngày 23/04/2022, đại diện Ban giám hiệu, Ban chủ nhiệm các khoa, BCH Đoàn trường, BCH HSV cùng hơn 1000 sinh viên trường Đại học Tây Bắc đã cùng có mặt tại khuôn viên Trường Đại học Tây Bắc tổ chức Giải chạy Việt dã Sinh viên năm học 2021 – 2022.

Giải đấu mong muốn sinh viên, thanh niên Việt Nam quan tâm hơn đến việc rèn luyện sức khỏe và cùng lan tỏa thông điệp “hưởng ứng cuộc vận động 10.000 bước chân vì sức khỏe mỗi ngày” đến mọi người.

Tham gia giải chạy với tinh thần thể thao đầy nhiệt huyết mối vận động viên dự thi sẽ hoàn thành nội dung có cự ly thi đấu 2 vòng trường đối với nam và 1 vòng trường đối với nữ.

Ban Tổ chức sẽ trao giải cá nhân cho 10 vận động viên nam, 10 vận động viên nữ về đích từ hạng 1 đến 10 và trao giải tập thể cho đơn vị có số lượng vận động viên tham gia đông nhất.

Kết thúc giải chạy khoa Nông – Lâm đã có 1 sinh viên nam đạt giải ba và gần 60 sinh viên tham gia được nhận giấy chứng nhận sinh viên khỏe. Một số hình ảnh về cuộc thi:

Sinh viên khoa Nông – Lâm chụp ảnh kỉ niệm

BTC trao cờ lưu niệm cho đại diện các khoa trong trường

Sinh viên Lò Văn Hiệp – Phó bí thư Liên chi khoa Nông – Lâm, nhận cờ lưu niệm

Tác giả: Nguyễn Thành Sơn, Trần Anh Tuấn – Bộ môn Lâm nghiệp