Tập đoàn Mavin được thành lập vào năm 2004, từ một dự án liên doanh có vốn đầu tư nước ngoài, sản xuất các sản phẩm thức ăn chăn nuôi, đến nay Mavin tự hào đã phát triển thành công chuỗi giá trị “Từ Nông trại tới Bàn ăn”, cung ứng thức ăn chăn nuôi, cung cấp heo giống, thiết bị thuốc thú y cũng như bao tiêu các sản phẩm của người chăn nuôi để sử dụng cho nhà máy sản xuất thực phẩm theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Tập đoàn Mavin cũng là doanh nghiệp đầu tiên của Việt Nam áp dụng tự động hóa cao trong tất cả các công đoạn sản xuất và chăn nuôi để tăng năng suất, giảm thiểu các tác động môi trường và sức khỏe con người. Ở bất kỳ lĩnh vực hoạt động nào, Mavin cũng đã và đang làm hết mình vì lợi ích của khách hàng, xã hội, vì sự phát triển bền vững của ngành Nông nghiệp Việt Nam.

Mavin cũng là một trong những tập đoàn top 10 Việt nam trong lĩnh vực Nông nghiệp và Thực phẩm. Với quy mô gần 2000 nhân sự trải khắp toàn quốc, Mavin đang là cơ hội phát triển nghề nghiệp cho các bạn sinh viên mới ra trường.

Yêu cầu: Sinh viên mới tốt nghiệp tại các khoa sau:

–  Khoa Chăn nuôi thú y                 : 50 sinh viên

–  Khoa Cơ khí bảo trì               : 10 sinh viên

–  Khoa Thực phẩm/CBTP        :  05 sinh viên

Quyền lợi:

–  Được thực tập theo chuyên ngành học thực tế và được hướng dẫn cụ thể

–  Sau khi thực tập xong, sinh viên được đánh giá tốt sẽ được ký hợp đồng chính thức mà

không phải qua thử việc.

–  Mức lương ký Hợp đồng chính thứ  từ 7 triệu đến 12 triệu đồng/tháng tùy theo vị trí

công việc và năng lực.

– Được tham gia các khóa Đào tạo sau:

1. Kỹ năng giao tiếp công sở