THỂ LỆ
Cuộc thi “Tìm hiểu về nông, lâm nghiệp và môi trường lần thứ 2, năm 2023”

1. Đối tượng, nội dung thi
– Đối tượng: Là học sinh THPT ở các tỉnh Sơn La, Điện Biên, Lai Châu.
– Nội dung: Kiến thức về nông, lâm nghiệp và môi trường.
2. Thời gian tổ chức cuộc thi
– Bắt đầu từ 07h00’ ngày 15/3/2023
– Kết thúc vào 23h00’ ngày 15/4/2023.
3. Cơ cấu giải thưởng
Ban Tổ chức cuộc thi tiến hành chấm vào trao 11 giải kèm theo giấy chứng nhận và phần thưởng, cụ thể:
+ 01 giải nhất: 1.500.000 đồng/giải.
+ 02 giải nhì: 500.000 đồng/giải.
+ 03 giải ba: 400.000 đồng/giải.
+ 05 giải khuyến khích: 200.000 đồng/giải.
4. Hình thức tổ chức thi
4.1. Cấu trúc bài thi
– Bài thi gồm 3 phần:
+ Phần 1: Thông tin học sinh dự thi.
+ Phần 2: Câu hỏi trắc nghiệm (30 câu).
+ Phần 3: Câu hỏi dự đoán.
4.2. Cách tham gia cuộc thi
– Hình thức trực tuyến (online), người dự thi có thể tìm hiểu thể lệ cuộc thi trên website Khoa Nông – Lâm tại địa chỉ http://faf.utb.edu.vn và bắt đầu phần thi tại địa chỉ http://bit.ly/3JeROZy
– Học sinh tham gia cuộc thi trên tinh thần tự nguyện, có thể dự thi vào bất kỳ thời điểm nào trong thời gian diễn ra cuộc thi, không giới hạn thời gian làm bài và không giới hạn số lần dự thi.
– Học sinh thi trên máy tính hoặc thiết bị điện tử khác (laptop, điện thoại thông minh, máy tính bảng….) có kết nối Internet.
– Trả lời phần 1: Người dự thi điền đầy đủ, chính xác thông tin cá nhân gồm: Họ và tên, lớp, trường, số điện thoại. Thông tin người dự thi là căn cứ để Ban Tổ chức cuộc thi chấm điểm và trao giải. Ban Tổ chức sẽ không công nhận kết quả đối với bài thi đăng ký thông tin người dự thi không chính xác.
– Trả lời phần 2: Học sinh dự thi trả lời câu hỏi trắc nghiệm bằng cách lựa chọn đáp án đúng và đầy đủ nhất.
– Trả lời phần 3: Học sinh tham gia thi đưa ra dự đoán tổng số người trả lời đúng 30/30 câu hỏi trắc nghiệm trong phần 2.
– Nộp bài: Sau khi hoàn thành 3 phần thi, người dự thi nhấn vào biểu tượng Gửi/Submit để nộp bài thi.
5. Cách thức chấm điểm
– Bài dự thi được xem là hợp lệ khi điền đầy đủ thông tin người dự thi, trả lời đủ 30 câu hỏi trắc nghiệm và 01 câu hỏi dự đoán.
– Mỗi câu trả lời đúng và đủ (ở phần 2) được chấm 01 điểm, điểm tối đa của phần thi trắc nghiệm là 30 điểm.
– Phần câu hỏi dự đoán: Người dự thi dự đoán đúng hoặc dự đoán gần đúng nhất tổng số người trả lời đúng 30/30 câu hỏi trắc nghiệm (tiệm cận trên và dưới).
– Trong trường hợp bài thi có số câu trả lời đúng và dự đoán bằng nhau, thì bài thi gửi về Ban Tổ chức sớm hơn, thời gian làm bài ngắn hơn (ít thời gian hơn) sẽ được xếp trên.
6. Công bố kết quả cuộc thi
Kết quả Cuộc thi sẽ được Ban Tổ chức công bố vào cuối tháng 4/2023 trên website tại địa chỉ: http://faf.utb.edu.vn.
7. Điều kiện nhận giải thưởng
– Học sinh tham gia thi đạt giải sẽ nhận được Giấy chứng nhận của Ban Tổ chức và tiền thưởng theo cơ cấu giải thưởng.
– Học sinh tham gia thi sau khi nhận thông báo đạt giải cần xuất trình cho Ban Tổ chức: Căn cước công dân và xác nhận của trường nơi đang học tập để nhận giải.
– Trong trường hợp cá nhân đạt giải vi phạm Thể lệ cuộc thi thì cá nhân đó không được nhận giải và giải thưởng đó sẽ trao cho người dự thi khác.
8. Thông tin liên hệ
Mọi chi tiết Cuộc thi xin liên hệ TS. Nguyễn Thành Sơn, Khoa Nông – Lâm; Email: [email protected]; Điện thoại: 0985771560./.

BẮT ĐẦU BÀI THI