Thân gửi các bạn ứng viên quan tâm thị trường thuốc thú y và phát triển bản thân!

SVT Thái Dương tự hào là một trong bốn công ty đầu tiên của Việt Nam đạt tiêu chuẩn quốc tế GMP-WHO. Công ty đã có thương hiệu uy tín trên 15 năm, được bà con cả nước tin dùng,

sản phẩm có nhiều công nghệ khác biệt, chính sách chiết khấu và hậu mãi cạnh tranh.

SVT Thái Dương luôn tâm niệm “Con người là yếu tố quan trọng nhất” và “Sự phát triển của nhân viên làm nên sự thịnh vượng của công ty”. Chúng rôi rất mong sẽ được hợp tác với những đồng nghiệp mới có trách nhiệm, tâm huyết và sẵn sàng nắm bắt cơ hội.

SVT Thái Dương tuyển dụng nhân sự cho 3 thương hiệu SVT, Sunvet, Việt Bỉ Farm

Vị trí:

– 02 Giám đốc vùng

– 20 Nhân viên kinh doanh

Địa điểm :

Các tỉnh Miền Bắc và Bắc Trung bộ ( Bắc Ninh,Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Hà Nam, Hải Dương, Thái Bình, Nam Định,….)

1. MÔ TẢ CÔNG VIỆC:

– Chăm sóc khách hàng cũ, mở rộng và phát triển hệ thống khách hàng mới.

– Tư vấn, hỗ trợ đại lý phát triển

– Tiếp nhận và xử lý phản hồi của khách hàng về sản phẩm và dịch vụ.

– Mổ khám, tư vấn phòng trị bệnh và sử dụng sản phẩm cho khách hàng.

– Tham gia hỗ trợ hội thảo, hội nghị khách hàng do công ty tổ chức.

1. YÊU CẦU:

– Nam, nữ sức khỏe tốt, kỹ năng giao tiếp tốt.

– Tốt nghiệp các ngành thú y, chăn nuôi thú y, kinh tế và một số ngành khác có liên quan tới kinh doanh.

– Giám đốc vùng có kinh nghiệm 1 năm trở lên, nhạy bén cơ hội và biến động thị trường.

1. QUYỀN LỢI:

-Giám đốc vùng: thu nhập từ 20 – 40 tr + Hỗ trợ xe ô tô

-Nhân viên kinh doanh:thu nhập 15 – 25tr

– Liên tục đào tạo, huấn luyện nâng cao trình độ, kỹ năng của nhân viên, sau 3 tháng làm việc bạn sẽ hoàn toàn tự tin về kỹ năng khám chữa bệnh cho vật nuôi, kỹ năng bán hàng, chốt sale sẽ thay đổi vượt bậc

-Mức lương thưởng cạnh tranh nhất.

– Tham gia đầy đủ các chế độ BHXH, nghỉ lễ tết và có Thưởng cuối năm hấp dẫn cho nhân viên xuất sắc.

1. ỨNG TUYỂN

CV tiêu đề: