Nhằm phổ biến những kiến thức ứng xử sư phạm, đạo đức Nhà giáo và xây dựng trường học năm học  2020 – 2021. Chiều ngày 16/04/2021, công đoàn bộ phận Khoa Nông – Lâm và Khoa Tiểu học mầm non có tổ chức buổi tọa đàm về nâng cao năng lực ứng xử sư phạm, đạo đức Nhà giáo và xây dựng trường học.

Tham dự buổi tọa đàm có PGS. TS Nguyễn Triệu Sơn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Ban chấp hành Công đoàn bộ phận các đơn vị thuộc và trực thuộc Nhà trường; lãnh đạo và toàn thể công đoàn viên Khoa Nông – Lâm và Khoa Tiểu học – Mầm non.

Các báo cáo được chia sẻ trong buổi tọa đàm tập chung vào chủ đề đạo đức nhà giáo, cách ứng xử sư phạm của Nhà giáo trong Nhà trường. Buổi tọa đàm diễn ra với không khí cởi mở và có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, góp phần giáo dục tư tưởng, đạo đức, tác phong của mỗi Nhà giáo trong Nhà trường. Đồng thời, buổi tọa đàm cũng nhắc nhở mỗi nhà giáo luôn đề cao tinh thần trách nhiệm đối với tập thể, người học và đồng nghiệp; luôn có thái độ ứng xử văn minh, lịch sự trong các tình huống giao tiếp theo chuẩn mực đạo đức Nhà giáo.

Kết thúc buổi tọa đàm các báo cáo đều mong muốn mỗi giáo viên là tấm gương đạo đức, là những ngọn đuốc sáng cho thế hệ trẻ sinh viên noi theo, góp phần nâng cao vị thế của Nhà trường.

Ths Vũ Thị Thảo – BM chăn nuôi – thú y

Trả lời