Do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID – 19, người dân trồng xoài của HTX Nông sản an toàn Nà Ngần xã Chiềng Ngần gặp khó khăn trong việc tiêu thụ xoài. Thực hiện Kế hoạch số 92/KH-CĐCS Trường Đại học Tây Bắc, Công đoàn Bộ phận Khoa Nông Lâm kết hợp cùng các Công đoàn bộ phận khác tham gia hoạt động Hỗ trợ, giúp đỡ người dân tiêu thị nông sản trên địa bàn Xã Chiềng Ngần, TP. Sơn La.

Nhằm chia sẻ với những khó khăn của người dân, hỗ trợ tiêu thụ quả xoài cho người dân trồng xoài của HTX Nông sản an toàn Nà Ngần – xã Chiềng Ngần. Tăng cường mối quan hệ giữa Trường Đại học Tây Bắc và UBND xã Chiềng Ngần; Khích lệ tinh thần yêu nước, đoàn kết và tương thân, tương trợ của các đoàn viên công đoàn trong bối cảnh diễn biến của dịch Covid-19.

Đại diện BCH CĐ bộ phận Khoa Nông Lâm

– 14h ngày 23/6/2021 tại HTX Nông sản an toàn Nà Ngần, xã Chiềng Ngần, TP Sơn La, Tổ chức tham gia thu hoạch xoài cùng nông dân.

Thành viên các CĐ bộ phận đang hỗ trợ người dân cân, đóng gói sản phẩm

Nụ cười hạnh phúc người trồng xoà khi được chia sẻ trong lúc khó khăn

ThS. Hồ Văn Trọng