Hòa chung không khí thi đua sôi nổi hướng tới chào mừng kỷ niệm 77 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2021) công đoàn viên của công đoàn khoa Nông Lâm và tổ công đoàn Trung tâm NCKH&CGCN đã thành lập đội bóng và tham gia hoạt động “Giải bóng đá nam chào mừng ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12/2021” do Công đoàn Cơ sở Trường Đại học Tây Bắc tổ chức.

Tham gia giải bóng đá có 5 đội đến từ các công đoàn bộ phận như: Khoa Nông Lâm, văn phòng, khoa Cơ sở, khoa Khoa học tự nhiên công nghệ và liên quan của các công đoàn bộ phận còn lại. Thể thức thi đấu là vòng tròn 1 lượt để tính điểm và thi đấu theo luật bóng đá 7 người. Với tinh thần đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại, giải bóng đá đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chung cuộc đội bóng khoa Nông Lâm và trung tâm NCKH&CGCN đã giành giải ba.

Giải đấu đã tạo ra sân chơi bổ ích, rèn luyện sức khỏe và tạo mối quan hệ gắn bó, giao lưu giữa các công đoàn viên.

Sau đây là một số hình ảnh của giải đấu

Hình ảnh trong trận đấu giữa đội khoa Nông Lâm và đội liên quân

Chủ tịch công đoàn  PGS.TS Nguyễn Triệu Sơn trao giải cho các đội

Tác giả: ThS. Nguyễn Thùy Trang – Bộ môn QLTN&MT