Tết truyền thống Bunpimay hay còn gọi là Lễ hội Hốt Nậm (Té nước) của Lào được diễn ra từ ngày 13-15/4 dương lịch hàng năm để cầu mong một năm mưa thuận gió hòa, mùa màng bội thu, cuộc sống no đủ, đất nước thanh bình, thịnh vượng.

Hòa chung không khí chào mừng tết Bunpimay, Khoa Nông Lâm đã tổ chức hoạt động giao lưu bóng đá nam với mục đích tạo cơ hội giao lưu học hỏi và tăng cường tình đoàn kết giữa sinh viên Việt Nam với lưu học sinh Lào đang học tập tại Khoa.

Trận bóng đá giao hữu đã diễn ra vào chiều thứ 7 ngày 9/4/2022 với sự tham gia của 1 đội bóng là các lưu học sinh Lào và 1 đội bóng gồm các sinh viên Việt Nam đang học tập tại khoa Nông Lâm. Với tinh thần giao lưu học hỏi, trận bóng đá đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chung cuộc hai đội hòa nhau với tỉ số 2 – 2.

Trận đấu bóng đã tạo ra sân chơi bổ ích, rèn luyện sức khỏe và tạo mối quan hệ gắn bó, giao lưu giữa các sinh viên và lưu học sinh đang học tập tại Khoa.

Sau đây là một số hình ảnh của trận đấu:

Ảnh 1: TS. Nguyễn Văn Khoa – Phó trưởng khoa Nông Lâm  phát biểu khai mạc

Ảnh 2: Các cầu thủ của 2 đội bóng chào khán giả trước khi bắt đầu trận đấu