Chiều ngày 7.10.2021, tại Phòng họp 103D – Trường Đại học Tây Bắc, đã diễn ra hội nghị Cán bộ, viên chức và lao động (CBVC&LĐ) Khoa Nông Lâm năm học 2020-2021.

Tham dự Hội nghị có TS. Vũ Quang Giảng – Bí thư chi bộ – Trưởng khoa Nông Lâm chủ trì Hội nghị; các đồng chí trong Ban Chi ủy, ban lãnh đạo Khoa; Ban Chấp hành Công đoàn Khoa; trưởng, phó các bộ môn cùng toàn thể CBVC&LĐ Khoa Nông Lâm.

TS. Vũ Quang Giảng phát biểu khai mạc Hội nghị

Hội nghị đã được lắng nghe Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021; phương hướng, nhiệm vụ năm học 2020-2021; Báo cáo tình hình thực hiện công tác tài chính năm 2021 và dự kiến công tác tài chính năm 2022.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, TS. Vũ Quang Giảng đã đánh giá cao tinh thần đoàn kết, cố gắng của toàn thể CBVC&LĐ toàn Khoa trong tình cảnh khó khăn do dịch bệnh Covid-19. Đặc biệt là sự năng động, nhiệt tình của các bộ môn trong công tác quảng bá, tư vấn tuyển sinh. TS mong rằng CBVC&LĐ của Khoa tiếp tục phát huy và cố gắng hoàn thành tốt công việc, cùng nhau phấn đấu, đoàn kết đồng hành cùng Nhà trường vượt qua được giai đoạn khó khăn hiện nay.

Cũng trong hội nghị, CBVC&LĐ cũng được nghe báo cáo tham luận góp ý của viên chức, lao động; bên cạnh đó CBVC&LĐ đã đưa ra nhiều ý kiến tham luận thẳng thắn mang tính xây dựng. Qua đó, Đoàn chủ tịch, ban lãnh đạo Khoa cho rằng, hội nghị là dịp để Nhà trường, Khoa, thông báo, chia sẻ tình hình của nhà trường với CBVC&LĐ, đồng thời tiếp thu ý kiến đóng góp của CBVC&LĐ để có những điều chỉnh phù hợp trong năm học mới.

Đồng chí TS. Nguyễn Văn Khoa – Phó bí thư Chi bộ – Phó trưởng Khoa phát biểu tại Hội nghị

Đồng chí TS. Hoàng Văn Thảnh – Phó trưởng Khoa Nông Lâm phát biểu tại Hội nghị

Hội nghị đã thông qua và biểu quyết các chỉ tiêu năm học 2021 – 2022, với 100% số phiếu biểu quyết đồng ý, thể hiện tính khả thi của các chỉ tiêu đặt ra và tinh thần đoàn kết của CBVC&LĐ toàn Khoa. Hội nghị cũng đã bầu ra được 14 đồng chí đại diện cho Khoa tham dự Hội nghị CBVC&LĐ Trường Đại học Tây Bắc.

Cán bộ, viên chức Khoa Nông Lâm chụp ảnh lưu niệm sau Hội nghị

Tác giả: TS. Vũ Đức Toàn – Trưởng Bộ môn Quản lý Tài nguyên & Môi trường

 

Trả lời