Chiều nay, chủ nhật ngày 10/10/2021, hòa chung với không khí tựu trường của tân sinh viên K62 trường Đại học Tây Bắc, gần 60 sinh viên Khoa Nông – Lâm bao gồm các ngành đào tạo: Nông học; Lâm sinh; Chăn nuôi; Bảo vệ thực vật; Quản lý tài nguyên rừng; Quản lý tài nguyên và môi trường nô lức, phấn khởi tựu trường bắt đầu năm học mới với kỳ học Giáo dục Quốc phòng và An ninh, tỷ lệ nhập học trong ngày hôm này của khoa đạt trên 90%.

Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh, khoa Nông Lâm và các phòng ban chức năng, đoàn thanh niên, hội sinh viên trường Đại học Tây Bắc đã chuẩn bị chu đáo điều kiện, nhất là các phương án phòng, chống dịch bệnh, bảo đảm an toàn cho các tân sinh viên và cán bộ, gảng viên.

Các thầy cô trong ban lãnh đạo khoa Nông Lâm, thầy cô trợ lý khoa và các thầy cô là cố vấn học tập khóa K62 đã trực tại nhà K6 – Trung tâm Giáo dục Quốc phòng – An ninh và văn phòng khoa để hỗ trợ và hướng dẫn chu đáo tận tình chỉ dẫn cho các tân sinh viên K62 các ngành đào tạo của khoa hoàn thiện các thủ tục nhập học. Sự thân thiện, gần gũi và ân cần của các thầy cô, các bạn sinh viên tình nguyện đã phần nào giúp các em tân sinh viên K62 của khoa giảm bớt lo lắng, bỡ ngỡ ban đầu.

Dưới đây là một số hình ảnh tân sinh viên K62 của khoa Nông Lâm và nhà trường nhập học

Sinh viên K62  khoa Nông – Lâm  làm thủ tục khai báo y tế qua ứng dụng PC – Covid tại trung tâm Giáo dục Quốc Phòng – An Ninh, trường Đại học Tây Bắc

Sinh viên K62  khoa Nông – Lâm  nghe phổ biến  tại trung tâm Giáo dục Quốc Phòng – An Ninh, Trường Đại học Tây Bắc

Thầy Đỗ Xuân Đức với các tân sinh viên K62 ngành Quản lý tài nguyên và môi trường

Với giá trị cốt lõi “Chất lượng hiệu quả; Đổi mới sáng tạo; Trách nhiệm trung thực; Đoàn kết thân thiện; Tôn trọng sự đa dạng và khác biệt”. Với triết lý đào tạo: “Vững lý thuyết, giỏi thực hành, nhanh vào thực tiễn” của nhà trường. Chúc các bạn Tân sinh viên K62 Khoa Nông – Lâm và các bạn tân sinh viên của trường Đại học Tây Bắc có một tâm thế vững vàng, bước vào năm học mới 2021- 2022 trong niềm vui hân hoan, học tập tốt, rèn luyện tốt, luôn tự tin, tự hào về ngành nghề mình đã chọn, tu dưỡng phấn đấu, nỗ lực học tập để xứng đáng với kỳ vọng của gia đình, thầy cô, khoa và nhà trường!.

Bài và ảnh: TS. Đỗ Xuân Đức – Giảng viên Bộ môn Quản lý Tài nguyên và Môi trường

 

Trả lời