Sáng ngày 06/11 Công đoàn trường Đại học Tây Bắc tổ chức Khai mạc giải bóng chuyền hơi dành cho Nữ Cán bộ – Giảng viên chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/10. Đây là giải bóng chuyền thường niên do Công đoàn Nhà trường tổ chức. Tham dự giải có 7 Đội tuyển đến từ các Khoa Nông Lâm, Khoa Kinh Tế, Khoa Tiểu học – Mầm non, Khoa Tự nhiên và Công nghệ, Khoa Xã Hội, Khoa Cơ Sở và Khối Văn Phòng.

Đồng chí PGS.TS Nguyễn Triệu Sơn, Chủ tịch Công đoàn Trường Đại học Tây Bắc đã Khai mạc và trao cờ lưu niệm cho các đội tuyển tham dự giải.

Đ/c PGS.TS Nguyễn Triệu Sơn trao cờ lưu niệm

Khoa Nông Lâm đã cử 1 đội tuyển gồm 10 vận động viên nữ đến từ các bộ môn Lâm nghiệp, Nông học, Quản lý Tài nguyên và Môi trường, Chăn nuôi tham dự giải bóng chuyền do Công đoàn Nhà trường tổ chức. Đội tuyển nữ Khoa Nông Lâm tham gia với tinh thần Giao Lưu – Đoàn kết – Vui – Khỏe và thi đấu quyết tâm đạt giải cao nhất!

Đội tuyển nữ Khoa Nông Lâm tham gia giải Bóng chuyền hơi 20/11

Tác giả: Ths. Phan Thị Thanh Huyền – BM Lâm nghiệp