Sáng nay, ngày 30/10/2021, trường Đại học Tây Bắc trang trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2021 – 2022 cho hơn 700 sinh viên khóa 62. Phát biểu trước các tân sinh viên thầy hiệu trưởng nhà trường TS. Đinh Thanh Tâm bày tỏ mong muốn các em sinh viên hãy thích ứng thật tốt với những biến đổi của đất nước, khu vực, chủ động hòa nhập với môi trường học tập ở đại học, rèn luyện để trưởng thành.

Tại buổi lễ khai giảng trang trọng này, thầy giáo TS. Vũ Quang Giảng trưởng Khoa Nông – Lâm, trường Đại học Tây Bắc đã vinh dự được nhận danh hiệu: Chiến sỹ thi đua toàn quốc và Bằng khen của UBND tỉnh Sơn La. Đây là niềm động viên to lớn và sự ghi nhận, đánh giá cao của ngành giáo dục nước nhà và tỉnh Sơn La đối với những đóng góp quan trọng của thầy Vũ Quang Giảng trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo và phát triển vùng Tây Bắc, tỉnh Sơn La trong những năm qua.

Dưới đây là một số hình ảnh của thầy giáo TS. Vũ Quang Giảng tại buổi lễ khai giảng năm học mới 2021 – 2022.

 

Thầy giáo TS. Vũ Quang Giảng – Nhận danh hiệu chiến sỹ thi đua toàn quốc

Thầy giáo TS. Vũ Quang Giảng – Nhận Bằng khen của UBND tỉnh Sơn La

Tập thể cán bộ, giảng viên, sinh viên khoa Nông- Lâm, trường Đại học Tây Bắc xin chúc mừng thầy giáo trưởng khoa. Kính chúc thầy có thêm nhiều sức khỏe để lao động sáng tạo và cống hiến cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo, nghiên cứu khoa học, có thêm những phát hiện mới trong khoa học phục vụ cộng đồng góp phần vào sự nghiệp phát triển nông nghiệp xanh và bền vững của tỉnh Sơn La và vùng Tây Bắc.

Bài và ảnh: TS. Đỗ Xuân Đức

Trả lời