Ngày 16/03/2021 Khoa Nông Lâm Đại học Tây Bắc đã tiến hành buổi tư vấn hướng nghiệp cho học sinh khối lớp 12 tại trường THPT Co Mạ.

* Với mục tiêu: Nhằm giới thiệu đến toàn bộ học sinh khối lớp 12 gồm và giáo viên tại trường THPT Co Mạ, huyện Thuận Châu biết đến các ngành đào tạo của khoa Nông Lâm, Trường Đại học Tây Bắc.

* Thành phần đoàn công tác, gồm: TS. Vũ Quang Giảng – Trưởng khoa Nông Lâm, TS. Hoàng Văn Thảnh – Phó trưởng khoa Nông Lâm, TS. Nguyễn Thị Bích Ngọc – Trưởng BM Lâm nghiệp, TS. Nguyễn Thành Sơn – Phó BM Lâm nghiệp, ThS. Phan Thị Thanh Huyền, ThS. Phạm Đức Thịnh – Giảng viên bộ môn Lâm nghiệp, TS. Nguyễn Đức Thuận – Phó trưởng BM Nông học.

Ảnh 1: Đoàn công tác Khoa Nông Lâm và Hiệu trưởng Trường THPT Co Mạ

Trong buổi tư vấn hướng nghiệp, TS. Vũ Quang Giảng trưởng khoa Nông Lâm đã giới thiệu về Trường Đại học Tây Bắc, các ngành hiện đang đào tạo của Khoa Nông Lâm, công tác tuyển sinh năm 2021 của Trường và Khoa.

Ảnh 2: Tiến sĩ Vũ Quang Giảng giới thiệu về Khoa Nông Lâm

Ảnh 3: Học sinh đọc thông tin tuyển sinh 6 ngành học của Khoa Nông Lâm

Trong buổi tư vấn cũng đã nhận được nhiều câu hỏi trao đổi của học sinh về các ngành học của Khoa Nông Lâm. Qua buổi tư vấn giúp các em khối lớp 12 của trường THPT Co Mạ hiểu rõ hơn về Trường Đại hoc Tây Bắc, về khoa Nông Lâm. Ban giám hiệu, các thầy cô và các em học sinh của trường THPT Co Mạ mong muốn sẽ có thêm những buổi hướng nghiệp trong thời gian tới để các em hiểu rõ thêm về ngành nghề và có định hướng tốt hơn trong tương lai.

Tác giả: ThS. Phan Thị Thanh Huyền – Bộ môn Lâm nghiệp

Trả lời